Bình Dương: Bắt quả tang cảnh sát hình sự nhận tiền của người đánh đề

1 Thanh Niên Online
Trong khi thiếu úy Võ Quốc Cường đang nhận tiền của người đánh đề để bỏ qua sai phạm thì bị Cơ quan điều tra Viện KSND tối cao ập đến, bắt giữ.
Ngày 2.6, Cơ quan điều tra Viện KSND tối cao đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với thiếu úy Võ Quốc Cường (27 tuổi), Đội Cảnh sát hình sự Công an TP.Dĩ An (Bình Dương) để điều tra về hành vi “nhận hối lộ".
Theo thông tin ban đầu, chiều 1.6, tại quán cà phê M.X (thuộc P.Đông Hòa, TP.Dĩ An), Cơ quan điều tra Viện KSND tối cao bắt quả tang Võ Quốc Cường đang nhận 15 triệu đồng từ một đương sự để không xử lý người này về hành vi đánh đề.
Kết quả điều tra ban đầu xác định, cách đây khoảng 1 tháng, qua trinh sát địa bàn do mình phụ trách, Võ Quốc Cường phát hiện anh H. có hành vi đánh đề nên Cường đã tịch thu tang vật (tiền, điện thoại và xe máy), đồng thời yêu cầu anh H. phải đưa 150 triệu đồng để không xử lý vụ việc.
Sau đó, Cường nhận 100 triệu đồng của anh H. và yêu cầu phải đưa tiếp 30 triệu đồng nữa. Ngày 1.6, khi Cường vừa nhận tiếp 15 triệu đồng của anh H. tại quán cà phê thì bị Cơ quan điều tra Viện KSND tối cao ập vào bắt quả tang.
Khi bị bắt quả tang, Cường đã thừa nhận hành vi nhận tiền của anh H. nêu trên và báo gia đình nộp 100 triệu đồng Cường đã chiếm đoạt trước đó để khắc phục hậu quả.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Duy Nguyen

Duy Nguyen

Đó là hành vi lợi dụng pháp luật để... ăn cướp

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm