Bình Phước: 10 nam nữ 'bay lắc' trong quán karaoke bất chấp Covid-19

0 Thanh Niên Online
10 nam, nữ thanh niên bất chấp Covid-19 vẫn tổ chức hát hò, 'bay lắc' trong quán cà phê ở Bình Phước. Qua test nhanh có 9/10 người dương tính với chất ma túy.
Lực lượng công an làm việc với những người liên quan trong vụ phát hiện 10 nam nữ "bay lắc" trong quán karaoke bất chấp Covid-19 /// ẢNH: H.G Lực lượng công an làm việc với những người liên quan trong vụ phát hiện 10 nam nữ "bay lắc" trong quán karaoke bất chấp Covid-19 - ẢNH: H.G
Lực lượng công an làm việc với những người liên quan trong vụ phát hiện 10 nam nữ "bay lắc" trong quán karaoke bất chấp Covid-19
ẢNH: H.G
Ngày 8.6 Công an H.Chơn Thành, tỉnh Bình Phước bất ngờ kiểm tra quán karaoke 179 (ấp 3, xã Minh Hưng, H.Chơn Thành) phát hiện 10 nam, nữ thanh niên đang “bay lắc” trong một phòng hát, bất chấp dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp.
Bình Phước: 10 nam nữ 'bay lắc' trong quán karaoke bất chấp Covid-19 - ảnh 1

Qua test nhanh, có 9 người dương tính với chất ma túy

ẢNH: H.G

Theo thông tin ban đầu, khoảng 1 giờ sáng cùng ngày, Công an xã Minh Hưng phối hợp với Công an H.Chơn Thành bất ngờ kiểm tra quán Karaoke 179 (ấp 3B, xã Minh Hưng), phát hiện quán này vẫn hoạt động, vi phạm các quy định về phòng, chống dịch Covid-19.
Bình Phước: 10 nam nữ 'bay lắc' trong quán karaoke bất chấp Covid-19 - ảnh 2

Dụng cụ nghi các đối tượng dùng để sử dụng ma túy

ẢNH: H.G

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng công an phát hiện phòng hát 503 có 10 nam, nữ thanh niên đang hát hò, nhảy múa “bay lắc”. Trên bàn có một số vật dụng để tổ chức sử dụng chất tinh thể màu trắng nghi là ma túy. Qua test nhanh có 9 người dương tính với ma túy.
Bình Phước: 10 nam nữ 'bay lắc' trong quán karaoke bất chấp Covid-19 - ảnh 3

Một số tang vật được phát hiện trong phòng karaoke

ẢNH: H.G

Công an H.Chơn Thành (tỉnh Bình Phước) đã lập biên bản vi phạm và đang tiếp tục làm việc với những người liên quan, điều tra để xử lý theo quy định vụ việc 10 nam nữ "bay lắc" trong quán karaoke bất chấp Covid-19.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm