Bình Phước: Bắt đối tượng đào tường trốn trại sau 31 năm truy nã

7 Thanh Niên Online
Sau 31 năm đào tường trốn trại, Quang đã đổi tên nhưng đã bị Công an tỉnh Bình Phước phát hiện bắt giữ.

Sau 31 năm trốn truy nã, dù đã đổi tên nhưng Quang vẫn không thoát khỏi lưới pháp luật /// Ảnh: Hoàng Giáp Sau 31 năm trốn truy nã, dù đã đổi tên nhưng Quang vẫn không thoát khỏi lưới pháp luật - Ảnh: Hoàng Giáp
Sau 31 năm trốn truy nã, dù đã đổi tên nhưng Quang vẫn không thoát khỏi lưới pháp luật
Ảnh: Hoàng Giáp
Sáng 5.4, Công an huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước tạm giữ Nguyễn Bá Vũ (57 tuổi, ngụ ấp 4, xã Đồng Tâm, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước) tên thật là Nguyễn Bá Quang (59 tuổi, quê Bắc Giang). Quang là kẻ đã đào tường trốn trại giam giữ từ năm 1989 (cách đây 31 năm) khi đang thi hành án phạt 12 năm tù về tội trộm cắp tài sản.

Bắt đối tượng đào tường nhà vệ sinh trốn khỏi trại giam 31 năm

Trước đó, khoảng 18 giờ 30 phút ngày 4.4, Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với Công an huyện Đồng Phú, Công an xã Đồng Tâm đã tiến hành bắt giữ Nguyễn Bá Quang (tên giả là Nguyễn Bá Vũ) tại ấp 4, xã Đồng Tâm, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước.
Bình Phước: Bắt đối tượng đào tường trốn trại sau 31 năm truy nã - ảnh 1

Quang tại cơ quan công an

Ảnh: Hoàng Giáp

Nguyễn Bá Quang đã đào tường nhà vệ sinh trốn khỏi nơi giam giữ tại trại Tân Lập (tỉnh Phú Thọ) khi đang bị giam giữ về tội trộm cắp tài sản, mức án phạt 12 năm tù cách đây 31 năm.
Sau khi trốn khỏi nơi giam giữ và bị truy nã, đối tượng Quang đã trốn nhiều nơi, sau đó dùng giấy tờ của người em trai tên Nguyễn Bá Vũ (57 tuổi) đổi tên và đi đăng ký chứng minh nhân dân dưới tên Nguyễn Bá Vũ, rồi sinh sống hàng chục năm ở xã Đồng Tâm, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước.
Tại cơ quan công an, Quang thừa nhận mình chính là người đã đào tường trốn khỏi trại giam cách đây 31 năm và bị truy nã. Hiện Công an huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước tạm giữ Quang và chờ xử lý theo quy định của pháp luật.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phương Thảo

Phương Thảo

Ok
Cao thị chinh

Cao thị chinh

Oke
Anh lái tàu họ Nhạc

Anh lái tàu họ Nhạc

Lưới trời lồng lộng tuy thưa nhưng chẳng thoát được.
Cuong Snc

Cuong Snc

Chấp hành "tốt" thì có khi được xem xét ... và giờ thì đã quá ổn ...Trốn truy nã sao được giờ thì quá "mệt" cho tuổi già
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm