BOT Biên Hòa: Chuyển làn tài xế dùng tiền lẻ mua vé

1 Thanh Niên Online
Khoảng 7 giờ ngày 7.12, một vài tài xế dùng tiền lẻ mua vé tại BOT Biên Hòa (Đồng Nai). Các nhân viên trạm nhanh chóng điều tiết các xe này vào các làn khác nên không xảy ra tình trạng kẹt xe hay ùn ứ.
Chiếc xe cẩu của CSGT có mặt tại trạm thu phí tuyến tránh TP.Biên Hòa /// Ảnh: Lê Lâm Chiếc xe cẩu của CSGT có mặt tại trạm thu phí tuyến tránh TP.Biên Hòa - Ảnh: Lê Lâm
Chiếc xe cẩu của CSGT có mặt tại trạm thu phí tuyến tránh TP.Biên Hòa
Ảnh: Lê Lâm
Sáng ngày 7.12, tại trạm thu phí BOT tuyến tránh TP.Biên Hòa (BOT Biên Hòa), đặt trên quốc lộ 1 đoạn qua xã Trung Hòa, H.Trảng Bom (Đồng Nai), xuất hiện tình trạng một số tài xế dùng tiền lẻ mua vé qua trạm.
Các tài xế này dùng tiền mệnh giá 200 đồng và 500 đồng mua vé rồi yêu cầu thối lại 100 đồng. Phía BOT Biên Hòa đã chuẩn bị sẵn và thối đủ cho các tài xế.
Theo ghi nhận của PV Thanh Niên,sau khi xuất hiện “tiền lẻ”, các nhân viên BOT Biên Hòa đã nhanh chóng điều tiết các xe này đi vào các làn khác, nên không xảy ra tình trạng kẹt xe hay ùn ứ.
Tại BOT Biên Hòa sáng 7.12 cũng túc trực 2 chiếc xe cẩu của lực lượng CSGT.  Đến khoảng 7 giờ 45 phút cùng ngày (7.12), một chiếc xe tải chở các chiến sĩ CSCĐ cũng tiến vào trạm điều hành của BOT Biên Hòa.
BOT Biên Hòa: Chuyển làn tài xế dùng tiền lẻ mua vé - ảnh 2
Do số lượng xe trả tiền lẻ ít, nhân viên trạm cùng lực lượng chức năng nhanh chóng phân luồng, điều tiết nên không xảy ra tình trạng kẹt xe, ùn ứ 
Ảnh: Lê Lâm
BOT Biên Hòa: Chuyển làn tài xế dùng tiền lẻ mua vé - ảnh 3
Lực lượng CSCĐ có mặt tại trạm
Ảnh: Lê Lâm

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Tam

Tam

Đúng rồi làm một làn riêng cho tiền lẻ...

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm