Cà Mau: Bênh em, anh trai đâm chết người

0 Thanh Niên Online
Đi hòa giải, xin lỗi không thành, người em gọi điện cho anh trai đến giải quyết, bênh em trai, người anh đâm chết người...
Nghi phạm Lộc tại cơ quan công an /// Ảnh do công an cung cấp Nghi phạm Lộc tại cơ quan công an - Ảnh do công an cung cấp
Nghi phạm Lộc tại cơ quan công an
Ảnh do công an cung cấp
Ngày 17.11, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Cà Mau cho biết đang điều tra vụ đâm chết người xảy ra tại sân bóng ở TT.U Minh, H.U Minh (Cà Mau).
Theo điều tra ban đầu, do mâu thuẫn từ trước, chiều 15.11, L.H.T (13 tuổi) đi cùng với H.C.Th (15 tuổi, cùng ngụ TT.U Minh) đến sân bóng đá ở TT. U Minh gặp Đoàn Quốc Cường (16 tuổi) để xin lỗi nhưng Cường không đồng ý.
Tại đây, đi cùng với Cường có Nguyễn Tấn Hợp (16 tuổi, ngụ Kiên Giang). Hòa giải không thành, hai bên xảy ra cự cãi.
Th. gọi điện cho anh trai là Huỳnh Tấn Lộc (16 tuổi) đến giải quyết. Khi đi Lộc chuẩn bị sẵn dao đến sân bóng thấy hai bên đang cãi nhau liền cầm mũ bảo hiểm lao vào đánh nhóm của Cường. Trong lúc ẩu đả, Lộc rút dao đâm Hợp hai nhát.
Hợp được mọi người đưa đến cấp cứu tại Trung tâm Y tế H.U Minh, sau đó chuyển đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Cà Mau. Nhưng do vết thương quá nặng nên đã tử vong sau đó. Hiện cơ quan công an đang điều tra làm rõ vụ đâm chết người này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm