Cà Mau đề nghị phạt 3 cơ sở massage

0 Thanh Niên Online
3 cơ sở massage bị đề nghị phạt vi phạm hành chính vì có nhân viên mặc trang phục không đúng quy định.
Cơ sở massage Happy /// Ảnh: Gia Bách Cơ sở massage Happy - Ảnh: Gia Bách
Cơ sở massage Happy
Ảnh: Gia Bách
Ngày 22.11, Đội kiểm tra liên ngành số 178 TP.Cà Mau (Cà Mau) đề nghị phạt vi phạm hành chính 3 cơ sở massage vì không mặc trang phục, đeo phù hiệu đúng quy định.
Theo đó, 3 cơ sở massage bị đề nghị phạt là cơ sở massage Minh Thuận (P.9, TP.Cà Mau); cơ sở massage Ngọc Hiếu 2 (P.1, TP.Cà Mau) và cơ sở massage Happy (P.9, TP.Cà Mau)
Trước đó ngày 19.11, Đội kiểm tra tiến hành kiểm tra 3 cơ sở massage trên. Tại 3 cơ sở này, lực lượng làm nhiệm vụ phát hiện các lỗi vi phạm như nhân viên không mặc trang phục, đeo phù hiệu đúng quy định khi hành nghề và nhân viên hành nghề không đúng chuyên môn...
Đội kiểm tra liên ngành đề nghị phạt cơ sở massage Happy 4,3 triệu đồng với 2 sai phạm không giao kết hợp đồng bằng văn bản với 9 nhân viên đang làm việc và 8 nhân viên không mặc trang phục và đeo phù hiệu đúng quy định.
Còn cơ sở massage Ngọc Hiếu 2 bị đề nghị phạt 2,55 triệu đồng vì không có hợp đồng với 4 nhân viên và có 3 nhân viên không mặc trang phục, đeo phù hiệu theo đúng quy định.
Đối với cơ sở massage Minh Thuận, mức đề nghị phạt cao nhất là 9,2 triệu đồng vì có 7 nhân viên không có hợp đồng lao động; 6 nhân viên không mặc trang phục và đeo phù hiệu đúng quy định; 6 nhân viên không có chứng nhận chuyên môn...

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Anh Kim Ngọc Mỹ (phải) giao phương tiện hỗ trợ cho thành viên đội SOS trước khi lên đường /// Ảnh: Quang Viên

'Đội trời ơi' hành thiện

Nhiều người gọi Đội SOS Dĩ An là 'đội trời ơi', vì trong đội, không ít người từng có nhân thân bất hảo, nhân tướng bặm trợn. Nhưng, chính họ lại làm rất nhiều điều tốt cho cộng đồng.
CSGT bị xe máy kéo theo trên đường Mai Chí Thọ (TP.Thủ Đức, TP.HCM) /// ẢNH: CẮT TỪ CLIP

Tìm bằng được 'hung thần' kéo lê CSGT

Bạn đọc phẫn nộ trước tình huống người điều khiển xe máy được CSGT yêu cầu kiểm tra nồng độ cồn nhưng tăng ga bỏ chạy, kéo lê CSGT một đoạn đường dài.