Cà Mau: Kiểm tra bar Gossip Thiên Văn, phát hiện 95 người dương tính với ma túy

0 Thanh Niên Online
Công an TP.Cà Mau (Cà Mau) tiến hành kiểm tra quán bar Gossip Thiên Văn,  phát hiện có 95 người dương tính với ma túy.
Công an TP.Cà Mau kiểm tra bar Gossip Thiên Văn, phát hiện 95 người dương tính với ma túy /// Ảnh: Gia Bách Công an TP.Cà Mau kiểm tra bar Gossip Thiên Văn, phát hiện 95 người dương tính với ma túy - Ảnh: Gia Bách
Công an TP.Cà Mau kiểm tra bar Gossip Thiên Văn, phát hiện 95 người dương tính với ma túy
Ảnh: Gia Bách
Sáng ngày 28.2, thượng tá Hồ Việt Triều, Trưởng công an TP.Cà Mau cho biết, đơn vị này vừa kiểm tra quán bar Gossip Thiên Văn (P.5, TP.Cà Mau), phát hiện 95 người dương tính với ma túy.
Theo đó, khoảng 1 giờ ngày 28.2, lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra bar Gossip Thiên Văn, phát hiện, bắt quả tang nhiều thanh niên có biểu hiện sử dụng ma túy. Ngay sau đó lực lượng công an mời 149 người về trụ sở và tiến hành test ma túy. Kết quả test cho thấy có 95 người dương tính với ma túy.
Ngoài ra lực lượng làm nhiệm vụ còn thu được 59 viên thuốc lắc, 2 bịch cần sa khoảng 30 gram. 
Thượng tá Hồ Việt Triều cho biết thêm: "Hiện chúng tôi đang phân loại số người vi phạm lập hồ sơ xử lý theo nghị định. Trong sáng 28.2, chúng tôi đã cho 43 người về, số còn lại tiếp tục phân loại để xử lý".
Bar Gossip Thiên Văn là quán bar lớn nhất TP.Cà Mau do Trần Văn Đải (39 tuổi) làm chủ. Hiện cơ quan công an đang tiếp tục xử lý vụ việc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những căn lều tạm mọc lên lưng chừng núi sau lũ dữ /// ẢNH: MẠNH CƯỜNG

Lay lắt trong lều tạm

Hơn nửa năm sau thảm họa thiên tai, cả trăm hộ dân ở vùng sạt lở H.Phước Sơn (Quảng Nam) vẫn phải sống cảnh chen chúc trong những căn lều tạm nằm rải rác khắp thung sâu núi rừng.