Cà Mau: Nam nhân viên massage về từ Bình Dương âm tính với Covid-19 lần 1

0 Thanh Niên Online
Nam thanh niên 21 tuổi, là nhân viên massage từ Bình Dương về Cà Mau, cho kết quả kiểm tra nhanh dương tính với Covid-19, sau đó đã có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1 với Covid-19.
 
Hiện tiếp tục cách ly điều trị nam thanh niên 21 tuổi về từ Bình Dương tại Bệnh viện Cái Nước /// Ảnh: CTV Hiện tiếp tục cách ly điều trị nam thanh niên 21 tuổi về từ Bình Dương tại Bệnh viện Cái Nước - Ảnh: CTV
Hiện tiếp tục cách ly điều trị nam thanh niên 21 tuổi về từ Bình Dương tại Bệnh viện Cái Nước
Ảnh: CTV
Liên quan đến thông tin, nam thanh niên 21 tuổi là nhân viên massage về từ Bình Dương, có kết quả kiểm tra nhanh dương tính với Covid-19, khuya 19.6, theo kết quả xét nghiệm của Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Cà Mau thì nam thanh niên này âm tính lần 1 với Covid-19.
Theo đó, lúc 23 giờ ngày 19.6, Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Cà Mau, có thông báo kết quả xét nghiệm của nam thanh niên là nhân viên massage âm tính với Covid-19 lần 1.

Sáng 20.6: Có 78 ca Covid-19, TP.HCM có 46 bệnh nhân

Như Thanh Niên thông tin, nam thanh niên từ H.Bàu Bàng (Bình Dương) đi xe máy về ấp Hoàng Lân, xã Tân Hưng Đông, H.Cái Nước (Cà Mau) vào ngày 7.6. Khi về đến Cà Mau, nam thanh niên đến Trạm y tế xã Tân Hưng Đông để khai báo y tế, được nhân viên trạm hướng dẫn theo dõi và hạn chế đi lại.
Ngày 17 và 18.6, thanh niên này có triệu chứng sốt, ho, đau họng và mua thuốc uống nhưng không giảm. Đến 16 giờ ngày 19.6 đến Bệnh viện đa khoa Cái Nước khám tại khu sàng lọc và được đưa vào nhập viện tại khu cách ly Khoa truyền nhiễm.
Kết quả kiểm tra nhanh vào lúc 17 giờ ngày 19.6 cho thấy nam thanh niên dương tính với Covid-19.

Bản tin Covid-19 ngày 19.6: TP.HCM nâng cao biện pháp phòng dịch bệnh

Được biết, nam thanh niên 21 tuổi trên là nhân viên ở cơ sở massage B.H. (Đồng Sổ, TT.Lai Uyên, H.Bàu Bàng, Bình Dương).

Hiện, tiếp tục cách ly điều trị nam thanh niên tại Bệnh viện Cái Nước.

 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm