Cà Mau: Tai nạn hy hữu, té xuống sông mất tích khi nhảy qua sà lan

1 Thanh Niên Online
Một người đàn ông ở Cà Mau trượt chân té xuống sông mất tích trong lúc nhảy qua sà lan khác.
Chiều ngày 27.5, Công an H.Đầm Dơi (Cà Mau) xác nhận trên địa bàn huyện này có xảy ra vụ một người trượt chân té xuống sông mất tích.
Theo thông tin ban đầu, khoảng 17 giờ 15 phút ngày 26.5, hai chiếc sà lan đậu trên tuyến sông Đầm Dơi - Vàm Đầm (thuộc phần đất Nguyễn Văn Phúc, ấp Tân Phú, xã Tân Dân, H.Đầm Dơi) và tổ chức nhậu.
Lúc này, trên hai sà lan có 6 người (4 nam và 2 nữ). Cuộc nhậu được hơn 1 giờ thì, ông Cao Ngọc Sơn và ông Nguyễn Chí Tâm rủ nhau đi mua bia về nhậu tiếp.
Lúc này, ông Sơn nhảy từ sà lan này sang sà lan kia để đi mua bia nhưng không may bị trượt chân té xuống sông.
Nhận được tin báo, Công an H.Đầm Dơi cùng lực lượng Công an xã phối hợp với cùng các ngành chức năng hiện trường để nắm thông tin và hỗ trợ tìm kiếm ông Sơn.
Nhưng do sông lớn, nước chảy mạnh đến chiều ngày 27.5 vẫn chưa tìm thấy ông Cao Ngọc Sơn.
Hiện công tác tìm kiếm người trượt chân té xuống sông mất tích trên vẫn được Công an H.Đầm Dơi và cơ quan chức năng thực hiện.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Đông Qua

Đông Qua

Mong cơ quan chức năng sớm vào cuộc điều tra xem có hay không trường hợp ma da giấu?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Kiểm toán Nhà nước nêu việc thực hiện các mục tiêu xây dựng và phát triển Khu công nghệ cao TP.HCM mắc nhiều sai phạm  /// ẢNH: ĐỘC LẬP

TP.HCM mắc nhiều sai phạm về quản lý ngân sách

Kết luận của Kiểm toán Nhà nước về việc quản lý, sử dụng ngân sách nhà nước đã chỉ rõ một loạt sai phạm của UBND TP.HCM; đồng thời cho biết các sai phạm này đến nay vẫn chưa được triển khai khắc phục.