Cả ngàn hành khách kẹt lại đất liền do tàu cao tốc tạm ngưng hoạt động

Đánh giá tác giả

0 Thanh Niên
Do tàu cao tốc tạm ngưng hoạt động vì ảnh hưởng bão số 3 (bão Sơn Tinh) nên cả ngàn hành khách không thể đi ra huyện đảo cũng như trở vào đất liền, đành ở lại TP.Rạch Giá và H.Phú Quốc (Kiên Giang). 
Các hãng tàu tại cảng Rạch Giá chạy tuyến biển đều tạm ngưng hoạt động trong ngày 17.7  /// Ảnh: Anh Phương Các hãng tàu tại cảng Rạch Giá chạy tuyến biển đều tạm ngưng hoạt động trong ngày 17.7 - Ảnh: Anh Phương
Các hãng tàu tại cảng Rạch Giá chạy tuyến biển đều tạm ngưng hoạt động trong ngày 17.7
Ảnh: Anh Phương
Ông Bùi Văn Tại, Giám đốc Cảng vụ hàng hải Kiên Giang, cho biết trong ngày 17.7 tất cả tàu cao tốc từ Rạch Giá - Nam Du, Rạch Giá - Phú Quốc, Hà Tiên - Phú Quốc và ngược lại phải tạm ngưng hoạt động vì thời tiết xấu.
Theo đó, gió trên vùng biển Kiên Giang cấp 4 - 5, giật cấp 7, cấp 8 vượt ngưỡng nên các phương tiện kinh doanh vận tải trên biển không thể chạy được.
Do tàu cao tốc tạm ngưng hoạt động nên cả ngàn hành khách không thể đi ra huyện đảo cũng như trở vào đất liền, đành ở lại TP.Rạch Giá và H.Phú Quốc.
Đại diện các hãng tàu đã hoàn tiền vé cho hành khách trên các chuyến tàu. Lịch hoạt động trở lại tùy thuộc vào thời tiết.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Công an P.Phú Hội (TP.Huế) phá khóa giải cứu gia đình bà Quy /// Ảnh do cơ quan công an cung cấp>

Nhức nhối tín dụng đen

Tín dụng đen đang bùng phát và dẫn đến nhiều hệ lụy về an ninh, trật tự xã hội trên địa bàn TP.Huế (Thừa Thiên - Huế) và khu vực khác ở miền Trung, trong đó có TP.Đà Nẵng.