Cách chức cán bộ sở Ngoại vụ Hà Nội hành hung tiến sĩ 76 tuổi

7 Thanh Niên Online
Sở Ngoại vụ Hà Nội đã cách chức Phó giám đốc Trung tâm dịch vụ đối ngoại Hà Nội với ông Nguyễn Đức Hoàng do hành vi hành hung tiến sĩ 76 tuổi.
Sở Ngoại vụ Hà Nội /// Ảnh minh họa Sở Ngoại vụ Hà Nội - Ảnh minh họa
Sở Ngoại vụ Hà Nội
Ảnh minh họa
Sở Ngoại vụ TP Hà Nội vừa phát đi thông cáo báo chí chiều tối nay, 20.12, cho biết đã thực hiện quyết định cách chức với ông Nguyễn Đức Hoàng.
Cụ thể, theo văn bản, sáng 5.11, tại ngã ba phố Trần Đại Nghĩa với ngõ 30 phố Tạ Quang Bửu, phường Bách Khoa, quận Hai Bà Trưng, xảy ra vụ việc ông Nguyễn Đức Hoàng hành hung tiến sĩ Nguyễn Khánh, 76 tuổi, từng giảng dạy tại Trường ĐH Bách Khoa (Hà Nội). Chi ủy, Ban giám đốc Sở Ngoại vụ đã họp khẩn, yêu cầu ông Nguyễn Đức Hoàng tường trình vụ việc. Sở cũng đã tích cực phối hợp với cơ quan chức năng để xác minh làm rõ.
Trong khi chờ kết quả điều tra của cơ quan Công an, Giám đốc Sở Ngoại vụ Hà Nội đã 2 lần ban hành quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông Nguyễn Đức Hoàng để xem xét kỷ luật.
Ngày 14.12, Sở Ngoại vụ Hà Nội đã nhận được văn bản của Công an quận Hai Bà Trưng về kết quả điều tra.
Hai ngày sau, Sở đã họp Hội đồng kỷ luật, xem xét kỷ luật ông Nguyễn Đức Hoàng và đi đến quyết định, cách chức Phó giám đốc Trung tâm Dịch vụ đối ngoại Hà Nội với ông này, quyết định có hiệu lực ngay từ ngày ký.
Cùng với sự việc của ông Hoàng, trước đó liên quan đến sự cố cán bộ thanh tra Sở GTVT Hà Nội hành hung nữ nhân viên Vietnam Airlines, Sở này cũng đã quyết định cho nghỉ việc với cán bộ này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyen van Duong

Nguyen van Duong

Với cơ quan là vậy còn với pháp luật thì sao ?
DOng

DOng

cán bộ cao cấp được miễn nha bạn :)
Thế Quân

Thế Quân

Cán bộ trẻ, học vấn cao hành xử lại thiếu văn hóa, thiếu giáo dục. Một kinh nghiệm cho những vị tuổi trẻ tài cao thiếu rèn luyện nhân cách sốngt
Dương Văn Tuấn

Dương Văn Tuấn

Cách chức xong ông ta làm gì ? Không lẽ ở tại đơn vị ngồi chơi xơi nước. Hành vi côn đồ có còn xứng đáng là cán bộ công chức không. Không khéo trong công việc có người sẽ bị ăn đòn khi giao tiếp với ông này.
huy Nguyễn

huy Nguyễn

đánh người già là quá vô đạo đức sao không sa thải mà chỉ cách chức?
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm