Cãi nhau với chồng, vợ nhảy cầu mất tích

3 Thanh Niên Online
Sau khi cãi nhau với chồng, người vợ bất ngờ chạy ra cầu Hà Tân rồi nhảy cầu, mất tích.
Cầu Hà Tân nơi chị L. nhảy cầu /// Ảnh: S.TÙNG Cầu Hà Tân nơi chị L. nhảy cầu - Ảnh: S.TÙNG
Cầu Hà Tân nơi chị L. nhảy cầu
Ảnh: S.TÙNG
Trưa 6.2, ông Ngô Xuân Yến, Chủ tịch UBND xã Đại Lãnh (H.Đại Lộc, Quảng Nam), cho biết trên địa bàn xã này vừa xảy ra trường hợp nhảy cầu, mất tích.
Theo thông tin ban đầu, vào tối 5.2, gia đình anh N.A.D (ở thôn An Điềm, xã Đại Hưng, H.Đại Lộc) đang tổ chức liên hoan để chuẩn bị sáng 6.2 hai vợ chồng anh D. cùng vào Nam làm ăn. Đang lúc liên hoan, giữa anh D. và vợ là chị H.T.N.L. (28 tuổi) xảy ra mâu thuẫn, cãi vã.
Đến khoảng 21 giờ cùng ngày (5.2), chị L. bất ngờ chạy xe đến cầu Hà Tân (xã Đại Lãnh) rồi nhảy cầu. Anh D. chạy đuổi theo vợ nhưng khi đến nơi thì chị L. đã bị dòng nước nhấn chìm.
Nhận được tin báo, Công an xã Đại Lãnh, xã Đại Hưng phối hợp với người nhà tổ chức tìm kiếm nạn nhân. Tuy nhiên, đến 11 giờ ngày 6.2, nạn nhân vẫn chưa được tìm thấy.

Bình luận

User
Gửi bình luận
trần văn sơn

trần văn sơn

để xem lần sau chồng có dám gây lộn nữa không
Thanh Thản

Thanh Thản

Người nhảy cầu thiệt thân, làm đau khổ biết bao nhiêu người, đau khổ nhất là 2 ông bà thân sinh, con cái, anh chị em ruột của người đó...và hàng tá những người khác
Tan

Tan

Có lần sau nữa hả bạn .

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hai chị em Lưu Nhật Hạ (13 tuổi) và Lưu Thiện Lâm (8 tuổi) kèm cặp nhau học từ khi mẹ nuôi mất  /// SONG MAI

3 chị em ở Sài Gòn 2 lần mồ côi mẹ

Mẹ ruột mất vì bệnh ung thư, 3 chị em Lưu Tuyết Nghi (16 tuổi), Lưu Nhật Hạ (13 tuổi) và Lưu Thiện Lâm (8 tuổi, cùng ngụ Q.8, TP.HCM) sống cùng mẹ nuôi. Nhưng các em không thể mườn tượng được rằng một ngày, dịch bệnh Covid-19 lại cướp mất đi người mẹ thứ hai của các em. 3 chị em 2 lần mồ côi mẹ.