Cần cẩu rơi, đè 3 mẹ con đang đến trường chết tại chỗ

14 Thanh Niên Online

(TNO) Sáng nay, khoảng 7 giờ 30 phút đã xảy ra tai nạn thương tâm ở P.An Lộc, TX. Hồng Ngự, Đồng Tháp làm 3 mẹ con tử vong tại chỗ. Các nạn nhân gồm Can Tường Vân (31 tuổi, ngụ phường An Lộc) và hai con là Trần Cao Công Danh (5 tuổi), Trần Ngọc Thảo Vi (2 tuổi).

(TNO) Sáng nay, khoảng 7 giờ 30 phút đã xảy ra tai nạn thương tâm ở P.An Lộc, TX. Hồng Ngự, Đồng Tháp làm 3 mẹ con tử vong tại chỗ. Các nạn nhân gồm Can Tường Vân (31 tuổi, ngụ phường An Lộc) và hai con là Trần Cao Công Danh (5 tuổi), Trần Ngọc Thảo Vi (2 tuổi).

Bị cần cẩu đè, 3 mẹ con chết thảm 1Hiện trường vụ tai nạn quá thương tâm
Theo thông tin ban đầu, chị Vân dùng xe máy đưa Danh và An đi học, khi chạy trên khóm An Tài, tỉnh lộ 842 đã bị xáng cẩu do Nguyễn Thái Huỳnh (sinh năm 1986, ngụ tỉnh Nghệ An) điều khiển bất ngờ bị tuột cáp, ngã rơi ngay trúng vào xe của chị Vân gây tai nạn thương tâm.
Được biết xe cần cẩu này đang thi công xây cầu Hồng Ngự 2.
Hiện cơ quan điều tra đang làm rõ nguyên nhân.
Bị cần cẩu đè, 3 mẹ con chết thảm 2

Bình luận

User
Gửi bình luận
DÂN

DÂN

ĐIỀU TRA CÁI CHI NỮA? PHẢI VIẾT RẰNG ĐANG TRUY CỨU TRÁCH NHIỆM VÀ GIẢI QUYẾT HẬU QUẢ ĐỐI VỚI ĐƠN VỊ THI CÔNG!
tkhoang

tkhoang

Người thì cũng chết rồi, cái quan trọng nhất lúc này là phải xử lý nghiêm đơn vị thi công, và truy cứu trách nhiệm của đơn vị thi công đối với pháp luật cũng như với gia đình nạn nhân. Làm ơn làm phước đừng xem mạng người như cỏ rác nữa, đừng cố tình kéo dài thời gian rồi đánh trống lãng cho qua chuyện. Cái này tui thấy nhiều rồi chứ không phải một vụ đâu... Ở nước ngoài nếu đơn vị thi công công trình có xảy ra sự cố gì thì ngay lập tức anh chủ thầu bị mời về uống nước trà cái đã rồi mới bắt đầu điều tra. Còn ở nước mình là điều tra xong mới mời về. Các anh điều tra rất nhanh cho nên thằng chủ công trình nào cũng thoát nạn hết, có chăng thì bảo là "sự cố ngoài ý muốn, đơn vị thi công chấp nhận bồi thường và chi trả mọi chi phí cho gia đình nạn nhân"... Nản....
Văn Hận

Văn Hận

Gia đình tan nát, 3 mạng người đã vĩnh viễn ra đi. Đơn vị nào bảo trì cần cẩu, đơn vị thi công... và ai chịu trách nhiệm cho tai nạn nghiệt ngã này! Mức bồi thường tổn thất nhân mạng nên tăng lên 5 tỷ/mạng - thì may ra con người sẽ nhân văn hơn. Mỗi người chỉ sống 1 lần duy nhất.
TRẦN QUÝ

TRẦN QUÝ

Nạn cẩu thả trong thi công các công trình ở Việt nam từ xưa tới nay vẫn là thế, tai nạn cứ xảy ra rồi lại nghiêm túc rút kinh nghiệm xử lý, ai là người thực sự bồi thường sinh mạng cho những người dân vô tội phải chết oan, chẳng lẽ cứ bỏ tiền bồi thường, qua loa vài câu rồi lại đi vào lãng quên, không, nhất định phải bắt buộc từ thượng tầng trở xuống phải cúi đầu nhận tội, thay thế triệt để những con người vô trách nhiệm, vô cảm bàng quang với những tai nạn luẩn quẩn đang chực chờ đổ xuống đầu người dân, xin đừng xem sinh mạng của con người quá hời hợt, quá rẻ mạt như thế.
Hoài Phương

Hoài Phương

Không hiểu sao phạm vi hoạt động của xáng cẩu lại có thể lấn ra cả đường tỉnh lộ như thế!? Nếu như được che chắn đúng kĩ thuật và đúng luật thì khi xáng cẩu có đút cáp thì nó vẫn rơi trong tầm hoạt động và che chắn của mình chứ không thể rơi giữa tỉnh lộ và đè lên đầu người đi đường như thế! Còn nếu là xe xáng cẩu hoạt động theo yêu cầu tức thời thì cũng phải có người điều tiết giao thông không cho người dân qua lại trong vùng hoạt động khi nó đang làm nhiệm vụ chứ!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm