Can ngăn khi thấy bạn gái bị ghẹo, một người bị chém

2 Thanh Niên Online
Thấy người yêu bị 2 thanh niên chọc ghẹo trước cổng quán bar Royal Club (Quy Nhơn), anh Tuấn can ngăn thì bị đuổi đánh, bị chém nhiều nhát.
Anh Tuấn nhập viện với nhiều vết chém trên người /// ẢNH: NGUYỄN THẾ Anh Tuấn nhập viện với nhiều vết chém trên người - ẢNH: NGUYỄN THẾ
Anh Tuấn nhập viện với nhiều vết chém trên người
ẢNH: NGUYỄN THẾ
Chiều 13.3, Công an P.Ghềnh Ráng, TP.Quy Nhơn (Bình Định) cho biết đang tiến hành xác minh, điều tra làm rõ một vụ ẩu đả trên địa bàn khiến một thanh niên bị chém bất tỉnh phải nhập viện cấp cứu.
Rạng sáng 12.3, sau khi dự sinh nhật bạn, chị L.T.C.N (ở H.Hoài Ân, Bình Định) đến quán bar Royal Club (ở P.Gềnh Ráng) chơi. Lúc về, chị N. gọi bạn trai là Đặng Trần Anh Tuấn (24 tuổi, ở H.Tuy Phước, Bình Định) đến đón.
Ra đến cổng quán bar, chị N. bị 2 thanh niên chặn lại, có ý chọc ghẹo. Anh Tuấn đến can ngăn liền bị 2 thanh niên này đánh nên kháng cự. Ngay lúc đó, 2 thanh niên này gọi thêm 3 người khác từ trong quán lao ra tiếp tục đuổi đánh khiến anh Tuấn phải bỏ chạy.
Khi anh Tuấn chạy được khoảng gần 1 km thì bị nhóm thanh niên này đuổi kịp, dùng hung khí chém tới tấp khiến anh Tuấn ngất xỉu. Lúc này, nhóm thanh niên trên mới rời đi.
Anh Tuấn được đưa đi cấp cứu trong tình trạng hôn mê, ở phần ngực, tay, vai có 7 vết chém lớn nhỏ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Vũ Nguyên

Vũ Nguyên

Hỡi ôi, có còn luật pháp hay không.
Huu Le 1958

Huu Le 1958

còn nhưng từ từ....khoai nó cũng nhừ!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm