Cần xem xét xử lý cán bộ có con liên quan vụ nâng điểm thi

15 Thanh Niên
Ngày 11.5, ông Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính Trị, Trưởng ban Tuyên giáo T.Ư, tiếp tục có buổi tiếp xúc cử tri tại H.Nhơn Trạch (Đồng Nai).
Trước ý kiến của cử tri thắc mắc có xử lý hay không những cán bộ có con được nâng điểm trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2018, ông Võ Văn Thưởng cho rằng cán bộ, đảng viên có con vướng vào tiêu cực nâng điểm trong kỳ thi tốt nghiệp THPT vừa qua cần được xem xét xử lý.
Nếu không đủ chứng cứ để xử lý theo quy định pháp luật, thì cũng phải xem xét xử lý theo các quy định của Đảng.
“Mình là cán bộ, đảng viên, thậm chí có chức có quyền. Con mình chưa tới tuổi trưởng thành mà dính vào tiêu cực nâng điểm, nhưng bản thân nói không biết thì quả thực chưa thuyết phục được dư luận xã hội”, ông Thưởng nói.
Trước bức xúc của cử tri về việc tăng giá điện, ông Thưởng cho biết Thủ tướng Chính phủ đã có chỉ đạo rà soát, xem lại các cơ sở của việc tăng giá điện như thế nào.
Tuy nhiên, ông Thưởng chia sẻ rằng dù tăng với lý do gì đi nữa mà chọn tháng 4 - 5, thời điểm nắng nóng, người dân sử dụng điện nhiều khiến cho hóa đơn tiền điện của mỗi gia đình tăng đột biến thì ông thấy không nên, chưa phù hợp lắm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Võ Kiều Xuân

Võ Kiều Xuân

Theo tôi là PHẢI nghiêm túc điều tra danh sách các phụ huynh hối lộ các quan chức ngành giáo dục trong vụ nâng điểm vừa qua và PHẢI ra tòa xét xử họ vì tội hối lộ theo pháp luật chứ không phải là CẦN vì cần theo người này lại có khi thành không cần đối với kẻ khác.
BaoThanhThien

BaoThanhThien

Nếu xử lý vụ án gian lận thi cử 2018 một cách công khai, minh bạch, công tâm, nghiêm minh, đến nơi đến chốn đối với những cán bộ có con liên quan nâng điểm thi thì rất hợp lòng dân và niềm tin giáo dục sẽ được cải thiện.
Lê Long

Lê Long

Nói mãi chả thấy xử lý chi cả !!!
Trần Văn Hét

Trần Văn Hét

Ông Thưởng nói 2 vấn đề rất đúng bức xúc người dân. Xin hoan hô.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm