Cảnh cáo nữ cán bộ lộ 'ảnh nóng' với chủ tịch xã

0 Thanh Niên Online
Nữ cán bộ Văn phòng - thống kê xã Thanh Xuân (huyện Như Xuân, Thanh Hóa) đã bị kỷ luật về Đảng với hình thức cảnh cáo, do có quan hệ bất chính với chủ tịch UBND cùng xã.
Huyện ủy Như Xuân đã kết luận ông Tài và bà Sâm đã có quan hệ bất chính Huyện ủy Như Xuân đã kết luận ông Tài và bà Sâm đã có quan hệ bất chính
Huyện ủy Như Xuân đã kết luận ông Tài và bà Sâm đã có quan hệ bất chính
Sáng nay (4.12), ông Trần Minh Dũng, Chánh văn phòng Huyện ủy Như Xuân, cho biết Đảng ủy xã Thanh Xuân vừa quyết định kỷ luật cảnh cáo về Đảng đối với bà Đỗ Thị Sâm (cán bộ Văn phòng - thống kê UBND xã Thanh Xuân) vì có quan hệ nam nữ trái với các quy định của pháp luật, vi phạm quy định của pháp luật về hôn nhân và gia đình.
Cũng trong sáng 4.12, Hội đồng nhân dân xã Thanh Xuân họp, tiến hành các bước để bãi nhiệm tư cách đại biểu Hội đồng nhân dân đối với ông Lương Thế Tài (nguyên Chủ tịch UBND xã Thanh Xuân) và bà Đỗ Thị Sâm.
Trước đó, như Thanh Niên đã đưa tin, các ngày 22 và 23.9, trên mạng xã hội xuất hiện một số hình ảnh, clip nhạy cảm, quay cảnh ân ái giữa ông Tài và bà Sâm. Ông Tài thừa nhận, người đàn ông trong đoạn clip chính là ông nhưng nội dung clip bị cắt ghép. Tuy nhiên, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Như Xuân đã trưng cầu giám định các tư liệu và kết quả cho thấy nội dung các bức ảnh, clip là thật.
Ban Thường vụ Huyện ủy Như Xuân đã kết luận ông Lương Thế Tài có mối quan hệ nam nữ trái với các quy định của pháp luật, vi phạm quy định của pháp luật về hôn nhân và gia đình nhưng không trung thực trước tổ chức Đảng; biết mình vi phạm, mặc dù đã được tập thể Ban Thường vụ Huyện ủy, tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ xã Thanh Xuân nhắc nhở, nhưng không sửa chữa, khắc phục... 
Sau khi Ban Thường vụ Huyện ủy Như Xuân quyết định thi hành kỷ luật hình thức cách chức Đảng ủy viên, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó bí thư Đảng ủy xã Thanh Xuân nhiệm kỳ 2015 - 2020, Chủ tịch UBND huyện Như Xuân cũng đã ra quyết định cách chức Chủ tịch UBND xã Thanh Xuân nhiệm kỳ 2016 - 2021 đối với ông Tài.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cành mai và quà tặng được đưa ra nhà giàn DK1 cho cán bộ, chiến sĩ đón tết /// TRUNG HIẾU

Đón tết ở nhà giàn DK 1

Tết là dịp đoàn viên, sum vầy nhưng với một số cán bộ, chiến sĩ Tiểu đoàn nhà giàn DK1 (Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân) lại phải chia tay người thân để ra nhà giàn thay quân và đón tết ở nơi bốn bề là biển cả mênh mông.