Cảnh giác thợ điện dỏm

7 Thanh Niên
Long và Đẳng mua trang phục công nhân, đóng giả người của ngành điện lực đến xã Hòa Châu (H.Hòa Vang, TP.Đà Nẵng) để lừa đảo.
Hai nghi phạm bị bắt giữ khi đang đi lừa bán cáp cho người khác /// Ảnh: Văn Tiến Hai nghi phạm bị bắt giữ khi đang đi lừa bán cáp cho người khác - Ảnh: Văn Tiến
Hai nghi phạm bị bắt giữ khi đang đi lừa bán cáp cho người khác
Ảnh: Văn Tiến
Ngày 22.1, Trạm Công an Nam Hòa Vang (TP.Đà Nẵng) bàn giao Nguyễn Văn Long (36 tuổi, ngụ H.Châu Thành) và Đặng Văn Đẳng (34 tuổi, ngụ H.Gò Dầu, Tây Ninh) để Công an H.Hòa Vang thụ lý theo thẩm quyền.
Ngày 21.1, hai người này mua trang phục công nhân, đóng giả người của ngành điện lực đến xã Hòa Châu (H.Hòa Vang) để lừa đảo.
Gặp ông T.H, 2 công nhân dỏm nói có 2 cuộn cáp điện PVC dài 100 m/cuộn, do cần thanh lý vật tư dôi dư sau khi kết thúc công trình nên bán rẻ với giá 1,5 triệu đồng/cuộn.
Ông H. mua xong, kiểm tra thì phát hiện mỗi cuộn chỉ thấy 10 m đầu tiên có lõi đồng, còn lại rỗng ruột nên đã báo Trạm công an Nam Hòa Vang truy xét, bắt giữ 2 nghi phạm khi đang đi lừa bán cáp cho người khác.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ng Tài

Ng Tài

Ở Tp HCM cũng có người giả NV điện lực công khai đi bán ổ khóa, bạc dây dù, máy khoan cầm tay, thang nhôm xếp...tất cả đều hàng dỏm mà có ai bắt đâu?
Hero

Hero

Mình cũng bị tụi nó gạ mua bạc thanh lý, mình biết bọn lừa đảo nên mình nói mình k có nhu cầu nhưng bên công an phường họ cần nên để mình gọi cho công an phường đến mua, nghe vậy bọn nó càm ràm rằng bán có mấy tấm bạc mà cũng gọi công an và biến mất luôn
Nguyễn Hiếu

Nguyễn Hiếu

Không có đơn thưa thì không bắt. Dễ ợt!
Trần Công Bảo

Trần Công Bảo

Manh động thật. Làm xấu hổ người ngành điện. Phải xử lý nặng để làm gương cho những kẻ lừa đảo và làm mất uy tín ngành điện.
Danto

Danto

Đẹp trai có khác, bái phục.
Năm

Năm

Mình mới bị lừa: nhân viên lắp điện thoại bán thang xếp nhôm giá rẻ hóa ra là hàng nhái. Cẩn thận nhé mọi người !!
LOC THO

LOC THO

Giả sử anh chàng đó đúng là nhân viên lắp ĐT và thang nhôm xếp là xịn giá rẻ thì cũng ko nên tiếp tay tiêu thụ hàng gian hàng ăn cắp!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm