Cảnh sát trật tự mua đá dăm lấp ổ gà tránh cho người dân gặp tai nạn

31 Thanh Niên Online
Liên tiếp xảy ra hai vụ tai nạn vì cái ổ gà nằm vô duyên trên đường, tổ Cảnh sát trật tự mua đá dăm rồi tự tay lấp ổ gà. Hình ảnh đẹp của người Cảnh sát trật tự nhận được sự tán thưởng của bà con.
Hình ảnh người Cảnh sát trật tự mua đá dăm, tự tay lấp ổ gà trên đường, để lại cho bà con sinh sống trên tuyến đường nhiều thiện cảm /// Ảnh: Người dân cung cấp Hình ảnh người Cảnh sát trật tự mua đá dăm, tự tay lấp ổ gà trên đường, để lại cho bà con sinh sống trên tuyến đường nhiều thiện cảm - Ảnh: Người dân cung cấp
Hình ảnh người Cảnh sát trật tự mua đá dăm, tự tay lấp ổ gà trên đường, để lại cho bà con sinh sống trên tuyến đường nhiều thiện cảm
Ảnh: Người dân cung cấp
Sáng 9.10, tại khu vực ngã tư giao nhau giữa đường Bùi Văn Hòa và đường vào Tân cảng Long Bình (P.Long Bình, TP.Biên Hòa, Đồng Nai), người dân địa phương đã chứng kiến một hình ảnh đẹp của các chiến sĩ Cảnh sát trật tự (CSTT).
Anh Long, người dân sống ở khu vực trên, cho biết mưa lớn mấy ngày qua đã làm xuất hiện một vài ổ gà, đọng nước ngay giữa ngã tư này.
Trong sáng 9.10, đã có một người đi xe máy té ngã và một tai nạn giao thông xảy ra vì cái ổ gà. Anh Long kể: Một lúc sau tôi thấy có mấy anh CSTT gọi xe chở đá dăm tới, rồi một người bước ra dùng xẻng xúc đá dăm lấp các ổ gà lại. Mấy ảnh làm tôi cũng bất ngờ.
Cảnh sát trật tự mua đá dăm lấp ổ gà tránh cho người dân gặp tai nạn - ảnh 1
Chiến sĩ CSTT đang xúc đá dăm lấp ổ gà trong sáng 9.10
Ảnh: Người dân cung cấp.
Qua tìm hiểu, chúng tôi được biết tổ CSTT được anh Long nhắc đến đang công tác tại Công an TP.Biên Hòa.
Sáng cùng ngày (9.10), trao đổi qua điện thoại người chiến sĩ trực tiếp xúc đá dăm lấp ổ gà (nhân vật không muốn nêu tên - PV), anh cho biết do thấy ổ gà gây nguy hiểm cho người đi đường, anh đã liên hệ một cửa hàng bán VLXD gần đó mua một xe đá dăm để lấp ổ gà. Biết được mục đích của anh, chủ cửa hàng cũng góp sức ủng hộ, chỉ lấy tượng trưng 50.000 đồng, rồi cho xe chở đá dăm tới tận nơi.
Cảnh sát trật tự mua đá dăm lấp ổ gà tránh cho người dân gặp tai nạn - ảnh 2

tin liên quan

Cảnh sát giao thông giúp người dân bưng vải thiều, tránh kẹt xe
Vụ vải thiều Lục Ngạn bắt đầu được khoảng 1 tuần nay, suốt dọc quãng đường quốc lộ 31, nhiều khu vực ùn tắc nghiêm trọng do lượng người mua bán vải thiều tăng đột biến. Chính vì vậy mà lực lượng Cảnh sát giao thông đã giúp dân bưng vải

Bình luận

User
Gửi bình luận
tuấn

tuấn

Cẩn thận a này sẽ bị thanh tra giao thông xử phạt vì cái tội vá đường không xin phép đấy nhé.
tu ngoc nhi

tu ngoc nhi

không có sao đâu ảnh xin phép rồi mới làm chớ bộ
Nguyễn Ngọc Sơn

Nguyễn Ngọc Sơn

Ở cấp xã cũng có nhiều ổ gà như vậy, không Chủ tịch xã hay trưởng các đoàn thể hay mạnh nhất là Ban chấp hành Cựu chiến binh xã đứng ra lo lắp các ổ gà, ổ voi thuộc tuyến giao thông phạm vi xã thì hay quá. Vì thực chất các tuyến lộ nhựa hay bê tông đều do mổi hộ dân góp theo số tiền mỗi công đất 40 - 50 ngàn trong nhiều năm mới đủ tiền làm, nhưng công trình làm xong vài năm đã tróc lớp mặt do thi công kém,.. Hy vọng tự thân vận động ma đừng chở đợi cấp trên mà lâu và hư thêm./.
ttt

ttt

Nếu chính quyền quan tâm đến người dân thì ngược lại người dân luôn ủng hộ chính quyền
Trần Văn Cương

Trần Văn Cương

Việc lấp ổ gà là trách nhiệm của bên Sở Giao thông, CA tự làm là tốt nhưng sai, không cẩn thận bị làm khó đấy. Vừa qua, ở một tỉnh phía Bắc, do bức xúc với đường quốc lộ bị hỏng một hố từ lâu, nhiều tai nạn nên mấy người dân gần đó bỏ tiền mua XM, đá dăm về trám lại. Sau khi báo chí đưa tin, bên Giao thông xuống, không khen động viên người ta thì thôi, còn bẻ hành bẻ tỏi, các bác này được một phen hú vía (việc này báo đã đưa tin)
Như Phước

Như Phước

hãy nhân hành động này gấp bội lần
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm