Cáp treo ở Phú Quốc đón lượng khách khủng trong những ngày tết

0 Thanh Niên Online
Chưa đầy 3 ngày Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, cáp treo ở Phú Quốc đã đón gần 20.000 lượt khách.
Du khách xếp hàng dài chờ lên cabin /// ẢNH: HOÀNG TRUNG Du khách xếp hàng dài chờ lên cabin - ẢNH: HOÀNG TRUNG
Du khách xếp hàng dài chờ lên cabin
ẢNH: HOÀNG TRUNG
Ngày 7.2 (mùng 3 Tết), hàng ngàn du khách phải chen chân chờ trải nghiệm cáp treo dài nhất thế giới (gần 8 km) ở TT.An Thới, H.Phú Quốc (Kiên Giang).

Tại quầy bán vé ở ga đi (TT.An Thới), du khách phải xếp hàng dài chờ tới lượt mua vé.
Chị Nguyễn Ngọc Thu (40 tuổi, du khách đến từ Đồng Tháp) cho biết chị phải chờ gần 1 giờ đồng hồ mới mua được 7 vé cho cả gia đình. Sau khi mua được vé, cả nhà phải chờ thêm gần 1 giờ để đến được cabin, khởi đầu chuyến trải nghiệm cáp treo. “Dù chờ đợi khá lâu, cả nhà rất mệt mỏi, nhưng khi lơ lửng trên cabin cáp treo, mọi mệt mỏi đều tan biến, bởi từ trên cao, nhìn bên dưới rất đẹp, xứng với những gì mà chúng tôi đã bỏ ra”, chị Thu chia sẻ.
Để hỗ trợ cho người dân địa phương và du khách, Công ty cáp treo Hòn Thơm Nature Park đã giảm giá vé từ ngày 5.2 đến hết ngày 21.2.
Theo đó, đối với khách nước ngoài và ngoại tỉnh Kiên Giang, giá vé cho người lớn và trẻ em trên 1,4 m là 200.000 đồng, trẻ em từ 1 m đến dưới 1,4 m là 130.000 đồng. Còn đối với người dân Kiên Giang, giá vé người lớn chỉ 100.000 đồng, trẻ em dưới 1 m miễn phí.
Theo thống kê sơ bộ của Công ty cáp treo Hòn Thơm Nature Park, kể từ ngày 5.2 đến 14 giờ ngày 7.2 (mùng 1 đến mùng 3 tết), công ty đã đón gần 20.000 lượt khách.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm