Cha dượng 5 lần hiếp dâm con của vợ lãnh 16 năm tù

0 Thanh Niên Online
Ngày 7.9, TAND tỉnh Tây Ninh xét xử sơ thẩm, tuyên phạt bị cáo Đỗ Chí Tâm 16 năm tù về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.
 
Theo cáo trạng, Tâm (40 tuổi, ngụ ấp Bình Linh, xã Chà Là, H.Dương Minh Châu, Tây Ninh) và chị T.T.L chung sống với nhau như vợ chồng. Từ tháng 8.2017, cả 2 thuê phòng trọ tại ấp Bình Linh sống chung với 2 con riêng của chị L. là B.K.X (13 tuổi) và B.T.S (11 tuổi).
Khoảng từ tháng 10.2017 đến tháng đầu 12.2017 âm lịch, lợi dụng chị L. thường xuyên đi làm vắng nhà, bị cáo Tâm đã 5 lần dụ dỗ, cho xem điện thoại rồi thực hiện hành vi giao cấu với cháu X.. Thời điểm thực hiện hành vi giao cấu cháu X. chưa đủ 13 tuổi, địa điểm thực hiện hành vi giao cấu tại nhà trọ ở ấp Bình Linh. Sau khi thực hiện hành vi, Tâm thường cho cháu X.tiền và dặn cháu không cho mẹ biết.
Hội đồng xét xử nhận định tính chất, hành vi phạm tội của Tâm là đặc biệt nguy hiểm cho xã hội, xâm phạm đến sức khỏe, sự phát triển bình thường về thể chất và tinh thần của cháu X.
Ngoài ra, trong thời gian cung sống với nhau như vợ chồng, bản thân chị L. và Tâm đều chưa ly hôn nên đã vi phạm vào điểm b khoản 1 Điều 48 Nghị định 110 ngày 24/9/2013 của Chính phủ. Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Tây Ninh đã có công văn gửi đến chính quyền địa phương nơi chị L.và bị cáo cư trú để xem xét xử lý.
Kẻ nhiều lần hiếp dâm con riêng của vợ hờ lãnh án 16 năm tù

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ve chai chất đầy nhiều đoạn đường ở Thọ Đơn	 /// Ảnh: T.Q.N

Về đâu làng ve chai ?

Từ một địa danh nức tiếng trong vùng về sự tài hoa khéo léo đan lát mây tre, nay vì sao tổ dân phố Thọ Đơn (P.Quảng Thọ, TX.Ba Đồn, Quảng Bình) lại gắn liền với nghiệp ve chai?