Cha mẹ đi vắng, cháy nhà, 2 cháu bé tử vong

16 Thanh Niên Online
Chiều 26.1 (29 tháng Chạp), tại TP.Đà Lạt (Lâm Đồng) xảy ra vụ hỏa hoạn nghiêm trọng làm hai anh em ruột mới 6 tuổi và 4 tuổi thiệt mạng thương tâm. 
 
Căn nhà ông Quang bị thiêu rụi /// Ảnh: LÂM VIÊN Căn nhà ông Quang bị thiêu rụi - Ảnh: LÂM VIÊN
Căn nhà ông Quang bị thiêu rụi
Ảnh: LÂM VIÊN
Một lãnh đạo UBND P.7, TP.Đà Lạt cho biết, vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 15 giờ 30 tại căn nhà của vợ chồng anh Lê Ngọc Minh Quang (37 tuổi) và chị Lê Thụy Diễm Trâm (36 tuổi).
Vào thời điểm căn nhà phát hỏa, vợ chồng anh Quang vắng nhà, chỉ có 2 con nhỏ là Lê Ngọc Minh Quân (6 tuổi) và Lê Nguyễn Đăng Khoa (4 tuổi) ở nhà.
Ban đầu, một số người phát hiện khói bốc lên ở khu vực nhà anh Quang nhưng nghĩ rằng gia đình đốt rác, dọn dẹp chuẩn bị đón tết. Đến lúc lửa bùng phát, người dân đến hỗ trợ dập lửa và gọi cảnh sát PCCC, nhưng đã muộn, lửa tiếp tục cháy lan qua nhà ông Lê Ngọc Đức (chú ruột ông Quang).
Cha mẹ đi vắng, cháy nhà, 2 cháu bé tử vong - ảnh 1
Căn nhà ông Đức sau vụ hỏa hoạn
Ảnh: Lâm Viên
Hậu quả, vụ cháy đã làm 2 cháu Quân và Khoa thiệt mạng, 2 căn nhà gỗ bị thiêu rụi hoàn toàn.
Sau khi vụ cháy xảy ra, bà Huỳnh Thị Thanh Xuân, Bí thư Thành ủy Đà Lạt và ông Võ Ngọc Hiệp, Chủ tịch UBND TP.Đà Lạt đã đến hiện trường, chỉ đạo khắc phục vụ việc và thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân.
Trước mắt, UBND P.7 đã hỗ trợ gia đình bị nạn 7 triệu đồng, Hội Chữ thập đỏ TP.Đà Lạt hỗ trợ 2 triệu đồng. Hội chữ Thập đỏ P.7 đặt thùng quyên góp để vận động hỗ trợ gia đình bị nạn.
Cha mẹ đi vắng, cháy nhà, 2 cháu bé tử vong - ảnh 2
Xe cứu thương đưa thi thể 2 cháu bé về nhà ông nội cháu để lo hậu sự
Ảnh: Lâm Viên
Cha mẹ đi vắng, cháy nhà, 2 cháu bé tử vong - ảnh 3
Nhiều người dân góp tiền giúp 2 gia đình bị cháy nhà
Ảnh: Lâm Viên
Ông Võ Ngọc Hiệp cho biết TP.Đà Lạt hỗ trợ gia đình ông Quang 50 triệu đồng để lo mai táng cho 2 cháu; hỗ trợ gia đình ông Đức 20 triệu đồng.
Hiện các cơ quan chức năng của TP. Đà Lạt và tỉnh Lâm Đồng đang khám nghiệm hiện trường để tìm nguyên nhân vụ hỏa hoạn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
thong nguyen

thong nguyen

Nỗi đau quá lớn ngày cuối năm. Cầu mong 2 con siêu thoát miền cực lạc.
lê tấn vinh

lê tấn vinh

Chuyện xảy ra thật đau lòng. Bây giờ có trách bố mẹ hai cháu cũng đã muộn rồi. Cầu mong hương hồn hai cháu sớm siêu thoát. Bố mẹ hai cháu hãy bình tĩnh vượt qua nỗi đau này, tương lai vẫn còn ở phía trước, cố lên các em.
Bùi tá Vinh

Bùi tá Vinh

Ôi !!! Đau thương quá ! Ngày hết tết đến rồi mà gia đình anh Đức gặp phải tai nạn quá rủi ro, hai con anh chết bà con sẽ cùng sẻ chia chôn cất. Nhưng người con lại trong gia đình trước mắt ở đâu,trong những ngày tết đến và sau này ? Rất mong chính quyền UBND,TP. Đà Lạt và HCTĐ,TP và tỉnh Lâm Đồng cùng các nhà hảo tâm giúp đỡ hoàn cành thương tâm của vợ chồng anh Đức có ngôi nhà mói để ở và thờ các con./. Bùi Tá Vinh. Quảng Ngãi
Tài

Tài

Đọc cho kỹ bạn ơi. Ông Đức là bác của hai cháu. Anh Quang mới là cha
Thành

Thành

Cầu cho linh hồn hai cháu được siêu thoát. Tết đến rồi mà còn chứng kiến cảnh đau lòng.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm