Cha ôm con 6 tháng tuổi nhảy từ tầng 14 chung cư xuống đất tử vong

14 Thanh Niên Online
Người cha ôm cô con gái nhỏ, khoảng 6 tháng tuổi nhảy từ tầng 14 của chung cư Bình Khánh (Q.2, TP.HCM) xuống đất tử vong.
Lực lượng chức năng phong tỏa, khám nghiệm hiện trường
Ảnh: Khả Lâm
Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 14 giờ ngày 28.12, người dân sống gần chung cư Bình Khánh phát hiện một người đàn ông rơi từ tầng 14 của chung cư xuống đất.
Người dân hô hoán nhau chạy đến thì phát hiện người đàn ông đã chết, bên cạnh là một bé gái nhỏ (khoảng 6 tháng tuổi). Cháu bé được người dân đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi vì vết thương quá nặng.
Nhận tin báo, lực lượng chức năng địa phương nhanh chóng có mặt phong tỏa khám nghiệm hiện trường. Đến khoảng 16 giờ cùng ngày, thi thể nạn nhân được cơ quan chức năng đưa về nhà xác phục vụ công tác điều tra.
Theo xác minh ban đầu, người cha tên V.V.H. (28 tuổi, quê Đồng Nai), thuê căn hộ ở chung cư nói trên sống từ tháng 9.2015. Thời điểm xảy ra vụ việc, vợ của anh H. không có ở nhà.
Vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hào

Hào

Khùng quá chết 1 mình đi kéo theo bé làm gì một người cha vô trách nhiệm. Muốn chết đưa con cho mẹ nó rồi cứ ra cầu mà nhảy ở chung cư thuê nhà người ta mà chết kiểu đó thiệt không biết điều.
Bình An

Bình An

Dù gì người ta cũng đã mất rồi. Đau khổ, bế tắc, quẩn trí nên họ mới tự vẫn, sao bạn cay cú thế.
Đắng

Đắng

Bạn không nằm trong hoàn cảnh của người ta thì sao hiểu hết ngọn ngành, dù sao họ cũng đã chết, mình không nên nguyền rủa người đã khuất, đó là đức tính của người Việt chúng ta.
4 phản hồi
Lê Nguyễn Hữu Khánh

Lê Nguyễn Hữu Khánh

Đàn ông việt nam thật ích kỷ, quen không được gì chém giết. Còn mẫu thuẫn gia đình thì đem con chết cùng... Thật là chán.....
nguyễn tấn thành

nguyễn tấn thành

ông LÊ NGUYỄN HỮU KHÁNH SAO ÔNG VƠ ĐŨA CẢ ....!
Nguyễn Khánh nam

Nguyễn Khánh nam

con trẻ nó có tội tình gì
6nha

6nha

Tội nghiệp cháu nhỏ quá, không biết gì của người lớn cả. Bế Tắc ...không lối thoát, dẫn tới nông nổi>>>> Tội lỗi....con người có nhiều cách để đi mà. Nên có nhiều kênh tư vấn tâm lý nhiều hơn nữa!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bắt bị can Lê Chí Thành

Bắt bị can Lê Chí Thành

Bị can Lê Chí Thành bị khởi tố, bắt tạm giam để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ.