Chặn đường, rút súng bắn người giải quyết mâu thuẫn

0 Thanh Niên Online
Sau khi cãi vã, Hậu rút súng bắn vào người Châu khiến nạn nhân ngã gục rồi phóng xe rời khỏi hiện trường.
Khẩu súng gây án bị công an thu giữ  /// Ảnh: Công an cung cấp Khẩu súng gây án bị công an thu giữ - Ảnh: Công an cung cấp
Khẩu súng gây án bị công an thu giữ
Ảnh: Công an cung cấp
Chiều 17.11, Công an TP.Nha Trang (Khánh Hòa) cho biết đang tạm giữ Tống Minh Hậu (29 tuổi, trú TP.Nha Trang) để điều tra về hành vi tàng trữ và sử dụng trái phép vũ khí quân dụng. Đồng thời công an đang củng cố hồ sơ để xử lý Hậu liên quan đến việc nổ súng bắn Nguyễn Tấn Châu (27 tuổi, trú TP.Nha Trang) gây thương tích.
Theo điều tra ban đầu, Hậu có mâu thuẫn với Châu. Rạng sáng 15.11, Hậu chạy xe thấy Châu đi trên đường Lê Thành Phương (TP.Nha Trang) thì liền chặn lại.
Hai bên cãi vã, Hậu rút súng bắn vào người Châu khiến nạn nhân ngã gục rồi phóng xe rời khỏi hiện trường. Châu bị thương, được đưa đến bệnh viện cấp cứu.
Quá trình điều tra, chiều 16.11, Công an TP.Nha Trang bắt được Hậu khi đang lẩn trốn ở xã Vĩnh Lương (TP.Nha Trang); đồng thời thu giữ một khẩu súng AK có dấu hiệu bị cắt cúp, cải tạo cùng 9 viên đạn.
Cơ quan công an cho biết, Hậu từng có hai tiền án về tội cố ý gây thương tích.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Toàn cảnh phiên làm việc ngày 27.1 của Đại hội XIII tại hội trường 	 /// Ảnh: Gia Hân

Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII: Củng cố niềm tin, xây thế trận lòng dân

Hôm qua 27.1, Đại hội XIII dành cả ngày để tập trung thảo luận về các nội dung của văn kiện trình tại đại hội. 23 ý kiến của các đại biểu đại diện cho các đoàn đã tập trung phân tích, làm sáng rõ các kết quả của nhiệm kỳ khóa XII, cũng như công cuộc đổi mới trong 35 năm qua dưới nhiều khía cạnh.