Nghi án ô tô so kè tốc độ, người bán dưa trên vỉa hè bị tông chết:

'Chân tay tôi rụng rời khi nhận ra người nằm dưới gầm xe là thằng Long'

31 Thanh Niên Online
'Khi tôi chạy đến trước đầu xe bán tải thì chân tay rụng rời khi nhận ra người nằm dưới gầm xe là thằng Long. Nó chết mà thi thể không nguyên vẹn', anh trai nạn nhân Long nói.
Công an điều tra hiện trường vụ tai nạn /// Ảnh: PHẠM DIỆN Công an điều tra hiện trường vụ tai nạn - Ảnh: PHẠM DIỆN
Công an điều tra hiện trường vụ tai nạn
Ảnh: PHẠM DIỆN
Chiều 11.1, lãnh đạo Công an TP.Thủ Dầu Một (Bình Dương) cho biết vụ tai nạn xảy ra trưa cùng ngày trên QL13 (P.Hiệp Thành) làm một người chết có dấu hiệu hình sự và Công an TP.Thủ Dầu Một đang tích cực điều tra làm rõ vụ việc.
Chiều cùng ngày, danh tính 2 tài xế chạy ô tô gây tai nạn đã được xác định là Nguyễn Phạm Hùng Phong (30 tuổi, ngụ P.Phú Hòa) điều khiển xe bán tải Ford Ranger BS 61C - 303.39 và Dương Thế Vinh (26 tuổi, ngụ P.Hiệp Thành, cùng TP.Thủ Dầu Một) điều khiển ô tô hiệu Honda Civic BS 61A - 532.07.

Trao đổi với PV Thanh Niên, bà H.T.N., người chứng kiến vụ việc, cho biết: “Thời điểm xảy ra tai nạn, tôi thấy 2 xe ô tô "lao như mũi tên" trên đường. Khi chạy được một đoạn thì tôi thấy cảnh tượng thật hãi hùng trước mắt”.

Tại hiện trường, nạn nhân Nguyễn Như Long (19 tuổi, quê Nghệ An), đang ngồi bán dưa hấu trên vỉa hè, bị xe bán tải Ford Ranger BS 61C - 303.39 cuốn vào gầm, kéo lê hơn 100m và tử vong tại chỗ. Đống dưa hấu bị xe cán nát trên vỉa hè, một cây xanh lớn cũng bị tông bật gốc.

'Chân tay tôi rụng rời khi nhận ra người nằm dưới gầm xe là thằng Long' - ảnh 1
Xe Honda Civic bị hư hỏng nặng
Ảnh: PHẠM DIỆN
Trò chuyện với PV Thanh Niên, anh Nguyễn Như Kì (26 tuổi, anh trai nạn nhân Long) cho biết: “Gia đình tôi ở miền Trung, cha mẹ vào trong Bình Dương lập nghiệp nên 2 anh em bỏ dở học hành theo cha mẹ kiếm sống. Tôi làm nghề bán trái cây đã lâu còn Long mới chỉ đi bán trái cây được hơn 10 ngày, hôm nay là ngày đầu tiên Long xuống địa điểm này (nơi xảy ra tai nạn nạn - PV) để bán thì bị xe tông chết".
"Thời điểm xảy ra tai nạn, tôi đang mang cơm đến cho em trai thì thấy đống dưa hấu bị tông nát hết. Linh tính mách bảo có chuyện xảy ra với Long, khi tôi chạy đến trước đầu xe bán tải thì chân tay rụng rời khi nhận ra người nằm dưới gầm xe là thằng Long. Nó chết mà thi thể không nguyên vẹn", anh Kì nói.
'Chân tay tôi rụng rời khi nhận ra người nằm dưới gầm xe là thằng Long' - ảnh 2
Xe bán tải hiệu Ford Ranger lao xuống khu đất trống ở gần đó sau khi xảy ra tai nạn 
Ảnh: PHẠM DIỆN

“Long ở nhà rất hiền lành và chịu khó nên cả gia đình và những người trong xóm trọ ai cũng thương. Mới 19 tuổi nhưng Long suy nghĩ rất chín chắn. Gia đình vào Bình Dương đã lâu nhưng do cuộc sống bấp bênh nên vẫn phải thuê phòng trọ để sống. Hàng ngày, cứ đến 9 giờ tối là thấy nó về phòng trọ nhưng hôm nay thì nó đã đi xa rồi", anh trai nạn nhân Long chua xót nói.

Theo một số dân chơi xe ô tô độ trên địa bàn tỉnh Bình Dương, cả 2 xe gây tai nạn đều là những chiếc xe độ và có giá trên dưới 2 tỉ đồng.

Hai người điều khiển xe trong vụ tai nạn là thanh niên con nhà giàu, gia đình kinh doanh xe mô tô có tiếng ở TP.Thủ Dầu Một. Cả hai là bạn bè, cùng trong một nhóm chơi mô tô ở Bình Dương.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ðảm

Ðảm

Phải xử nghiêm đối tượng độ xe rồi gay họa cho dân lành
Hách

Hách

“Long ở nhà rất hiền lành và chịu khó nên cả gia đình và những người trong xóm trọ ai cũng thương. Mới 19 tuổi nhưng Long suy nghĩ rất chín chắn. Gia đình vào Bình Dương đã lâu nhưng do cuộc sống bấp bênh nên vẫn phải thuê phòng trọ để sống. Hàng ngày, cứ đến 9 giờ tối là thấy nó về phòng trọ nhưng hôm nay thì nó đã đi xa rồi". Nghẹn ngào quá
Trưởng

Trưởng

Bài báo đã viết: Theo một số dân chơi xe ô tô độ trên địa bàn tỉnh Bình Dương, cả 2 xe gây tai nạn đều là những chiếc xe độ và có giá trên dưới 2 tỉ đồng.

Hai người điều khiển xe trong vụ tai nạn là thanh niên con nhà giàu, gia đình kinh doanh xe mô tô có tiếng ở TP.Thủ Dầu Một. Cả hai là bạn bè, cùng trong một nhóm chơi mô tô ở Bình Dương. Phải xử nghiêm
Hoàng linh

Hoàng linh

Phải xử thật nặng ... cậu ấm cô chiêu coi mạng người như cỏ rác
Navie Phạm

Navie Phạm

Là ai thì cũng phải xử lý nghiêm. Chuyện con nhà giàu, chơi xe độ chỉ cho thấy khả năng (mới là 1 khả năng thôi) họ đua xe. Công an phải chứng minh được điều này. Nhưng dù thế nào, dù là ai thì cũng phải xử nghiêm, thật nghiêm.
3 phản hồi
Minh Duyên

Minh Duyên

Tội nghiệp em Long, tai bay vạ gió rồi để lại nỗi đau thương mất mát cho gia đình
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm