Cháu đánh người, chú phải giải trình vì dùng xe công an đến đón

8 Thanh Niên
Khang đánh chị Như bầm mắt, chấn thương mũi, gãy răng; còn tự xưng là cháu đại tá Trần Mưu (Phó giám đốc Công an TP.Đà Nẵng), có bố và chú "làm to trong quân đội, công an".
Chiều 10.4, Công an Q.Thanh Khê (TP.Đà Nẵng) yêu cầu trung tá Nguyễn Tri Phương, Trưởng công an P.Thanh Khê Đông, giải trình vụ dùng ô tô của công an phường đi đón cháu trai là Nguyễn Trần Vĩnh Khang (22 tuổi, ngụ P.Hòa Xuân, Q.Cẩm Lệ), sau khi Khang đánh một phụ nữ trong quán bánh xèo.
Tối 8.4 tại quán ăn ở P.An Hải Đông (Q.Sơn Trà), giữa chị Trần Thị Quỳnh Như (32 tuổi, ngụ P.Thanh Khê Đông) và Khang xảy ra mâu thuẫn do chị Như vào quán sau nhưng lại có bánh xèo ăn trước. Khang đánh chị Như bầm mắt, chấn thương mũi, gãy răng; còn tự xưng là cháu đại tá Trần Mưu (Phó giám đốc Công an TP.Đà Nẵng), có bố và chú "làm to trong quân đội, công an". Sau khi đưa nạn nhân vào Bệnh viện Đà Nẵng, gia đình chị Như trở lại Công an P.An Hải Đông thì phát hiện có xe của Công an P.Thanh Khê Đông đến đón Khang về.
Theo Công an Q.Sơn Trà, đại tá Trần Mưu "không có họ hàng" gì với Khang (chỉ ở gần nhà); Khang có bố là đại tá Nguyễn Hữu Chỉnh (nguyên Phó chủ nhiệm Chính trị Quân khu 5, đã nghỉ hưu), chú là trung tá Nguyễn Tri Phương.
Trung tá Phương xác nhận ông dùng xe của Công an P.Thanh Khê Đông đến chở Khang về vì sợ có người chặn đánh Khang. Theo Công an Q.Thanh Khê, sử dụng xe công để giải quyết việc riêng là trái quy định; trường hợp dùng xe công để phối hợp giữa các phường nhưng chưa có yêu cầu cũng là bất hợp lý.

Bình luận 8

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
gaconinlove

gaconinlove

Đề nghị thanh tra làm rõ! Còn vấn đề mình là con trai 22 tuổi đi đánh phụ nữ thì dở quá...
Mỹ Toàn

Mỹ Toàn

Vậy! nếu đánh đàn ông thì không dở? ỷ mạnh hiếp yếu là xử hết bất kể đánh đàn ông hay phụ nữ, đâu phải anh có sức mạnh là muốn đánh ai thì đánh hay sao?
Ha Duy Binh

Ha Duy Binh

Cần phải xử lý thật nghiêm kẻ đánh người này trước pháp luật.


Nguoi mien tay

Nguoi mien tay

Cần lắm phép lịch sự và phải biết xếp hàng để được phục vụ.
Thanh Cường

Thanh Cường

Quán đông khách nên chị này xin vào lấy bánh để tự phục vụ & đã được sự đồng ý của chủ quán nha bạn. Nếu có sai thì chủ quán là người sai chứ không phải chị ấy. Chị ấy cũng đồng ý nhường phần lại cho người đến sau. Trước khi nhận xét cũng cần hiểu thấu đáo vấn đề.
Tư Duy

Tư Duy

Anh này sao không đi nghĩa vụ quân sự
phụng xuân duy

phụng xuân duy

cậu này biết dựa hơi đấy chứ, chuyện thường thời nay mà.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm