Chính quyền lập tổ công tác kiểm tra đoạn sông Đồng Nai bị sạt lở

1 Thanh Niên Online
Sau khi Báo Thanh Niên phản ánh tình trạng sạt lở nghiêm trọng ở sông Đồng Nai, đoạn gần cầu Bửu Hòa, chiều 9.6, chính quyền đã lập tổ công tác đến kiểm tra.
Tổ công tác kiểm tra, ghi nhận thực tế /// Ảnh: Lê Lâm Tổ công tác kiểm tra, ghi nhận thực tế - Ảnh: Lê Lâm
Tổ công tác kiểm tra, ghi nhận thực tế
Ảnh: Lê Lâm
Chiều 9.6, cán bộ Sở NN-PTTN tỉnh Đồng Nai cùng lãnh đạo UBND P.Hiệp Hòa (TP.Biên Hòa, Đồng Nai) đã đến hiện trường đoạn sông Đồng Nai bị sạt lở để ghi nhận thực tế.
Sau khi kiểm tra, đoàn đã quay về trụ sở UBND P.Bửu Hòa tiếp tục làm việc, để bàn và đưa ra các ý kiến xử lý sau đó báo cáo lên cấp trên.
Trước đó, như Thanh Niên đã đưa tin, ven sông Đồng Nai đoạn gần cầu Bửu Hòa (P.Hiệp Hòa), cả chục năm qua đã bị sạt lở, nhiều phần đất, nhà của người dân đã rơi xuống sông.
Thời gian gần đây, tình trạng sạt lở lại trở nên nghiệm trọng, nước “tấn công” vào gần đến nhà dân (có nhà, nước chỉ còn cách khoảng 1 mét). Lo sợ căn nhà có thể bị nước cuốn trôi bất kỳ lúc nào, có gia đình đã không còn dám ngủ lại qua đêm tại nhà nữa.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trac Vo

Trac Vo

Lấn sông tất nhiên thay đổi dòng chảy thôi...người dân sống 2 bên dòng sông Đồng Nai đoạn qua khúc sông bị lấn đã cảnh báo dòng nước sẽ thay đổi về phía đầu cầu phía phường Bửu hòa sạt lở và y như rằng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm