Chợ Vĩnh Long tạm dừng hoạt động vì xuất hiện 2 trường hợp nghi nhiễm Covid-19

0 Thanh Niên Online
Xuất hiện 2 trường hợp nghi nhiễm Covid-19, chợ Vĩnh Long tạm ngưng hoạt động từ 19 giờ ngày 27.7.
Chợ Vĩnh Long tạm dừng mọi hoạt động từ 19 giờ ngày 27.7 /// ẢNH: XUÂN PHÚC Chợ Vĩnh Long tạm dừng mọi hoạt động từ 19 giờ ngày 27.7 - ẢNH: XUÂN PHÚC
Chợ Vĩnh Long tạm dừng mọi hoạt động từ 19 giờ ngày 27.7
ẢNH: XUÂN PHÚC
Chiều 27.7. bà Nguyễn Thị Tố Quyên, Trưởng ban Quản lý chợ Vĩnh Long, đã ký ban hành thông báo khẩn tạm dừng mọi hoạt động chợ Vĩnh Long kể từ 19 giờ ngày 27.7 đến khi có thông báo mới.
Lý do chợ phải tạm dừng hoạt động là phát hiện 2 người mua bán rau củ tại chợ này nghi nhiễm Covid-19. Cả 2 được test nhanh ở Bệnh viện đa khoa Vĩnh Long cho kết quả dương tính và đã được cách ly, hiện chờ kết quả xét nghiệm PCR.
Ban Quản lý chợ Vĩnh Long yêu cầu tiểu thương không ra vào chợ trong thời gian tạm dừng hoạt động. Mọi hành vi không chấp hành biện pháp phòng, chống dịch bệnh truyền nhiễm theo yêu cầu của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền sẽ bị xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.
 

Bản tin Covid-19 ngày 27.7: Cả nước thêm 7.913 ca; dịch bệnh đã ngấm rất rộng, rất sâu ở TP.HCM

Tối 27.7, Sở Y tế Vĩnh Long cho biết tỉnh vừa ghi nhận thêm 25 ca dương tính với Covid-19, cộng dồn trong ngày là 41 trường hợp, đang chờ Bộ Y tế công bố.

Trong đó, 36 trường hợp là F1 liên quan chuỗi lây nhiễm Công ty TNHH Tỷ Xuân (KCN Hòa Phú, H.Long Hồ); 3 trường hợp là công nhân Công ty TNHH Tỷ Xuân (chuyền A12) đến khám và sàng lọc tại Bệnh viện đa khoa Xuyên Á (TP.Vĩnh Long) ngày 26.7 và 2 trường hợp có địa chỉ tại Phú Quới, H.Long Hồ, Vĩnh Long đến khám và sàng lọc tại Bệnh viện đa khoa Vĩnh Long ngày 26.7.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm