Chồng sản phụ nhiễm Covid-19, Bệnh viện phụ sản Hải Phòng tạm dừng tiếp nhận bệnh nhân

0 Thanh Niên Online
Bệnh viện phụ sản Hải Phòng hiện thời đang khoanh vùng, dừng đón bệnh nhân để sàng lọc, xét nghiệm SARS-CoV-2 do có 1 bệnh nhân Covid-19 từng đến đây.
 
Bệnh viện phụ sản Hải Phòng tạm thời dừng đón tiếp bệnh nhân /// Ảnh L.T Bệnh viện phụ sản Hải Phòng tạm thời dừng đón tiếp bệnh nhân - Ảnh L.T
Bệnh viện phụ sản Hải Phòng tạm thời dừng đón tiếp bệnh nhân
Ảnh L.T
Chiều 2.1, bác sĩ Vũ Văn Tâm, Giám đốc Bệnh viện phụ sản Hải Phòng, cho biết hiện Bệnh viện phụ sản đã tạm thời đóng cửa, dừng đón tiếp bệnh nhân.

Chiều 1.2: Thêm 30 ca Covid-19 lây nhiễm cộng đồng, Bắc Giang xuất hiện bệnh nhân đầu tiên

Theo bác sĩ Vũ Văn Tâm, từ ngày 23 - 27.1, anh N.Đ.T, làm việc ở Công ty TNHH điện tử Poyun Việt Nam, có đến Bệnh viện phụ sản Hải Phòng chăm vợ đẻ. Đến hôm nay, 2.1, Bệnh viện phụ sản Hải Phòng nhận thông tin anh N.Đ.T nhiễm Covid-19.
Ngay lập tức, Sở Y tế Hải Phòng chỉ đạo Bệnh viện phụ sản Hải Phòng dừng đón tiếp bệnh nhân, khử trùng bệnh viện, lập danh sách những người đã tiếp xúc với anh N.Đ.T để đưa đi cách ly, xét nghiệm SARS- CoV-2.
Bác sĩ Vũ Văn Tâm cho biết: “Chúng tôi sẽ làm việc quyết liệt cả đêm để xét nghiệm toàn bộ người đang có mặt trong bệnh viện. Khi có kết quả sẽ xin ý kiến lãnh đạo cấp trên về hoạt động của bệnh viện”.
Được biết, trong thời gian ở bệnh viện, người nhiễm Covid-19 đã đi qua khu vực phòng khám, phòng đẻ, phòng mổ và nằm ở phòng 607 tòa nhà 6 tầng của bệnh viện; đồng thời, có đi ăn uống, mua thuốc ở hiệu thuốc cạnh bệnh viện.
Trước đó, Bệnh viện trẻ em Hải Phòng, một bệnh viện lớn khác ở Hải Phòng, cũng phải phong tỏa vì có người nhiễm Covid-19.

Nỗi niềm trước Bệnh viện trẻ em Hải Phòng ngày bị phong tỏa vì Covid-19

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm