Chú hiếp dâm cháu ruột, lãnh án tù

1 Thanh Niên Online
Tòa sơ thẩm TAND TP.Cần Thơ đã tuyên phạt hai anh em ruột là Hồ Tuấn Hùng 8 năm tù và Hồ Văn Dil 18 năm tù cùng về tội hiếp dâm và giao cấu với người dưới 16 tuổi.
Ngày 24.5, Tòa sơ thẩm TAND TP.Cần Thơ đã tuyên phạt Hồ Văn Dil (27 tuổi) 18 năm tù, Hồ Tuấn Hùng 8 năm tù (38 tuổi, là 2 anh em ruột, cùng ngụ xã Trung Hưng, H.Cờ Đỏ), cùng về tội “hiếp dâm và giao cấu với người dưới 16 tuổi”. Đồng thời buộc Hùng và Dil phải bồi thường tổn thất tinh thần theo yêu cầu của gia đình nạn nhân số tiền 40 triệu đồng.
Chú hiếp dâm cháu ruột, lãnh án tù - ảnh 1
Hùng và Dil tại phiên tòa sơ thẩm sáng 24.5
Ảnh: Mai Trâm
Theo cáo trạng,  Hồ Tuấn Hùng và Hồ Văn Dil là chú ruột của cháu E. Lợi dụng sự ngây thơ của cháu E, trong thời gian từ năm 2016 đến tháng 9.2018,  Dil nhiều lần dụ dỗ cho cháu E từ 50 ngàn đến 100 ngàn để xâm hại tình dục cháu E.
Mỗi lần sau khi xâm hại tình dục, cháu E bị Dil doạ và cấm tiết lộ sự việc. Sau đó, từ tháng 6 đến tháng 9.2018, Hùng phát hiện hành vi của Dil nên tiếp tục dụ dỗ và cho tiền cháu E để  nhiều lần tiếp tục xâm hại tình dục cháu E.
Cuối tháng 11.2018, cháu E đã  nói lại với cha mẹ việc bị Hùng và Dil nhiều lần xâm hại.
Công an H.Cờ Đỏ đã xác minh và chuyển vụ việc cho Công an TP.Cần Thơ thụ lý. Ngày 1.12.2018, Cơ quan điều tra Công an TP.Cần Thơ đã bắt khẩn cấp đối với Hùng và Dil. Tại phiên tòa, Hùng và Dil đã thừa nhận hành vi phạm tội.
HĐXX nhận định, riêng đối với  Dil phải có hình phạt tương xứng vì Dil đã nhiều lần xâm hại tình dục cháu E khi cháu chưa đủ 13 tuổi.
Ngoài ra, sau khi Hùng và Dil bị khởi tố, bắt tạm giam, trong quá trình điều tra, cháu E còn khai nhận từ 19 - 29.11.2018 cháu có quen biết với Trương Quốc Thanh (24 tuổi, ngụ tại H.Chợ Mới, tỉnh An Giang). Sau đó, cháu E đã bỏ nhà theo Thanh đến TP.Châu Đốc, tỉnh An Giang chơi và thuê phòng trọ để ở. Trong thời gian này Thanh cũng đã 9 lần quan hệ tình dục với cháu E. Hiện vụ hiếp dâm và giao cấu với người dưới 16 tuổi đang được Cơ quan điều tra tỉnh An Giang thụ lý để xử lý theo thẩm quyền.       


Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Thanh

Thanh

8 năm tù hình như hơi nhẹ thì phải.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm