Chủ quán cà phê Kiều Nữ kiêm... tiếp viên kích dục cho khách

0 Thanh Niên Online
Nữ chủ quán kiêm tiếp viên quán cà phê Kiều Nữ đang thực hiện kích dục cho khách, thì bị lực lượng công an ập vào bắt quả tang.
H. đang kích dục cho khách thì bị bắt quả tang  /// ẢNH: XUÂN PHÚC H. đang kích dục cho khách thì bị bắt quả tang - ẢNH: XUÂN PHÚC
H. đang kích dục cho khách thì bị bắt quả tang
ẢNH: XUÂN PHÚC
Khoảng 9 giờ 45 ngày 27.4, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Vĩnh Long phối hợp Công an H.Long Hồ tiến hành kiểm tra, bắt quả tang một nữ tiếp viên đang có hành vi kích dục cho khách tại quán cà phê Kiều Nữ (ấp An Hiệp, xã Long An, H.Long Hồ).
Làm việc với công an, người này khai tên N.T.H. (31 tuổi, ngụ H.Trà Ôn, Vĩnh Long) cũng là chủ quán cà phê trên, đang kích dục cho khách là N.M.T. (31 tuổi, ngụ TP.Vĩnh Long).
Qua làm việc ban đầu, H. thừa nhận khi khách vào quán uống nước, thì sẽ gạ gẫm kích dục với giá 200.000 đồng/lần. Hiện Công an H.Long Hồ tiến hành mời H. và T. về trụ sở tiếp tục làm việc, và xử lý theo quy định của pháp luật.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tin tức mới nhất ngày 5.8.2021

Tin tức mới nhất ngày 5.8.2021

Tin tức mới nhất ngày 5.8.2021 gồm: Kiểm tra, xử lý giám đốc sở và cục phó chơi golf trong khi đang giãn cách; Ủy ban Kiểm tra T.Ư kỷ luật hàng loạt lãnh đạo Hà Nội, TP.HCM; Người tạm trú vùng dịch được hỗ trợ gì?...