Chủ tịch tỉnh Bình Định kiểm tra điểm nóng Covid-19 tại xã Cát Tường

0 Thanh Niên Online
Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định đề nghị xã Cát Tường xây dựng một kế hoạch chống dịch Covid-19 cụ thể, rà soát lại F1, F2, đặc biệt là những người có nguy cơ cao trên địa bàn.
Các phương tiện ra vào xã Cát Tường phải có giấy phép và được phun khử khuẩn /// ẢNH: HOÀNG TRỌNG Các phương tiện ra vào xã Cát Tường phải có giấy phép và được phun khử khuẩn - ẢNH: HOÀNG TRỌNG
Các phương tiện ra vào xã Cát Tường phải có giấy phép và được phun khử khuẩn
ẢNH: HOÀNG TRỌNG
Chiều 31.7, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định Nguyễn Phi Long có buổi kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid-19 tại xã Cát Tường (H.Phù Cát, Bình Định), điểm nóng Covid-19 của tỉnh.
Từ ngày 20.7 đến nay, xã Cát Tường đã ghi nhận 45 người nhiễm Covid-19. Và xã Cát Tường đã thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ kể từ 8 giờ ngày 24.7.

Bản tin Covid-19 ngày 31.7: Cả nước 8.624 ca bệnh, 19 tỉnh thành giãn cách xã hội thêm 14 ngày

Ông Nguyễn Phi Long đề nghị xã Cát Tường xây dựng một kế hoạch chống dịch Covid-19 cụ thể, rà soát lại F1, F2, đặc biệt là những người có nguy cơ cao trên địa bàn; thường xuyên test nhanh đối với các lực lượng tham gia phòng chống dịch, ưu tiên tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho tuyến đầu chống dịch, quan tâm chăm lo đến đời sống người dân, tổ chức ổn định lại sản xuất…
“Nếu không kiểm soát được dịch Covid-19 ở Cát Tường thì không cho người từ vùng dịch về xã Cát Tường nữa. H.Phù Cát phải bố trí cách ly tại khu cách ly tập trung”, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định nhấn mạnh.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bác sĩ quản lý Hà Thị Hương Giang

Đại đội trưởng

Tại Mạng lưới thầy thuốc đồng hành, bác sĩ quản lý các nhóm được gọi bằng nhiều cái tên như sếp, leader, nhóm trưởng, cơ trưởng. Thế nhưng, với 'quân số' mỗi nhóm từ 50 - 350 người, họ thường được ví von là các đại đội trưởng.