Chủ tịch UBND H.Tuy Đức bị tạm đình chỉ công tác

0 Thanh Niên Online
Chủ tịch UBND H.Tuy Đức (Đắk Nông) bị tạm đình chỉ công tác trong 15 ngày để xem xét, xử lý trách nhiệm các sai phạm có liên quan.
Ngày 1.10, ông Nguyễn Bốn, Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông, đã ký quyết định tạm đình chỉ công tác trong 15 ngày đối với ông Nguyễn Ngọc Long, Chủ tịch UBND H.Tuy Đức (Đắk Nông).
Theo quyết định, việc tạm đình chỉ công tác đối với ông Long nhằm xem xét, xử lý trách nhiệm về các sai phạm có liên quan.
Thời gian đình chỉ  được tính từ ngày ký quyết định (1.10). Tuy nhiên, trong quyết định không nêu cụ thể các sai phạm.
Cùng ngày, Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông cũng có quyết định phân công ông Trần Viết Cự, Phó chủ tịch UBND H.Tuy Đức, điều hành mọi công việc của UBND H.Tuy Đức trong thời gian ông Long bị đình chỉ công tác.
Trước đó, trong tháng 5, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Đắk Nông đã có quyết định kỷ luật với hình thức cảnh cáo về mặt Đảng đối với ông Nguyễn Ngọc Long, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND H.Tuy Đức, do các sai phạm trong cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo và thực hiện không nghiêm quy chế làm việc của UBND huyện.
Chủ tịch UBND H.Tuy Đức bị tạm đình chỉ công tác - ảnh 2
Trụ sở UBND H.Tuy Đức, nơi ông Long công tác
Ảnh: Hoàng Bình

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Lực lượng cứu hộ và trung tâm cấp cứu đang tích cực cấp cứu nạn nhân /// Ảnh: Văn Tiến>

Khách Trung Quốc bị tử vong khi đang tắm biển

Nghe khách tắm biển tri hô về một du khách có dấu hiệu đuối nước, lực lượng cứu hộ nhanh chóng đưa nạn nhân lên bờ, tiến hành sơ cứu và đưa nạn nhân đến bệnh viện nhưng vẫn không cứu được nạn nhân. 
Lực lượng cứu hộ, cứu nạn tỉnh Bạc Liêu tích cực tìm kiếm thi thể anh Thông /// Ảnh: TRẦN THANH PHONG>

Nam thanh niên nghi nhảy sông tự tử

Đang nhậu với nhóm bạn, bất ngờ bạn gái của Thông đến nhậu chung nhưng Thông không đồng ý nên cả hai xảy ra cự cãi. Sau đó, nhiều người phát hiện Thông nhảy xuống sông tự tử.