Ảnh hiện trường tối ngày 10.10. /// Ảnh: Trung Nguyên
Ảnh hiện trường tối ngày 10.10.Ảnh: Trung Nguyên
Ông Đinh Văn Đức, chủ một vựa cám tại xã Bình Lộc (TX.Long Khánh, Đồng Nai) bị con rể cắt cổ, tử vong tại chỗ.
Sáng 11.10, thượng tá Lê Hồng Hải, Phó trưởng công an TX.Long khánh, cho biết vụ án mạng xảy ra tại xã Bình Lộc khiến ông Đinh Văn Đức (59 tuổi) chết tại chỗ
Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 19 giờ 15 ngày 10.10, ông Đức và con rể là Đồng Hữu Phan Tuyên Quốc (33 tuổi) xảy ra mâu thuẫn. Trong lúc lời qua tiếng lại, Quốc dùng dao cắt cổ cha vợ khiến nạn nhân tử vong tại chỗ. Sau án mạng, nghi can Quốc đã bỏ trốn.
Được biết, vợ Quốc vừa sinh con được khoảng 10 ngày.
Thượng tá Lê Hồng Hải cho biết sau vụ việc xảy ra, cơ quan pháp y Đồng Nai cùng các lực lượng chức năng đã khám tử thi và tiếp tục điều tra, truy bắt nghi can Quốc.
Chủ vựa cám bị con rể sát hại - ảnh 2

tin liên quan

Con rể chém dã man cha vợ
Con rể phục trên đường, rồi xông ra chém dã man cha vợ. Nạn nhân gần đứt lìa cánh tay trái, gãy xương đòn trái, gãy cẳng chân. 

Trung Nguyên

Bạn đọc phản hồi (2 nhận xét)

Mi xinh

Chú rất hiền , vì cứu con gái và cháu mà phải chết oan ,nếu chị không mù quán yêu nhầm kẻ ác thì sẽ không khiến chú phải ra đi như vậy,bây giờ chị sẽ luôn sống trong sự dày vò, nhưng e mong chị sẽ sống tốt vì ba chị đã bảo vệ chị ,chú sẽ không trách chị đâu.Mong chị và cô cùng các cháu sẽ vượt qua được nỗi đau này ! Và cháu bé là vô tội xin chị đừng để cháu phải xa mẹ ...

K

Đúng là chọn mặt gửi vàng!

Bình luận