Chưa phát hiện biếu, nhận quà trái quy định trong dịp Tết Nguyên đán 2018

Đánh giá tác giả

1 Thanh Niên
Theo kết quả sơ bộ, gần một nửa trong tổng số báo cáo của địa phương trên cả nước và các tổng công ty, tập đoàn kinh tế cho thấy không phát hiện trường hợp nào tặng quà, nhận quà Tết Nguyên đán 2018 trái quy định.
Ngày 26.2, một lãnh đạo của Cục Chống tham nhũng thuộc Thanh tra Chính phủ cho biết cơ quan này đang tổng hợp báo cáo của các ngành, địa phương về tình hình phòng chống tham nhũng, sử dụng tài sản công và tặng quà trái quy định trong dịp Tết Nguyên đán 2018.
Theo kết quả sơ bộ, gần một nửa trong tổng số báo cáo của địa phương trên cả nước và các tổng công ty, tập đoàn kinh tế báo cáo cho thấy không phát hiện trường hợp nào tặng quà, nhận quà Tết Nguyên đán 2018 trái quy định.
Trong dịp Tết Nguyên đán 2018, Cục Chống tham nhũng đã tiếp nhận hơn 50 cuộc gọi phản ánh về tặng việc quà tết trái quy định và đã tiến hành phân loại, chuyển giao một số phản ánh cho người đứng đầu địa phương và các ngành kiểm tra, làm rõ.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Hoàng Hải

Quà bây giờ nhỏ gọn làm sao phát hiện, chủ yếu là ý thức.

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bà H.đi thu gom bưởi do trộm hái bỏ lại nằm la liệt dưới đất /// Ảnh: Nguyễn Long>

Nông dân bất an vì nạn trộm bưởi hoành hành

Trong thời gian gần đây, người dân trồng bưởi ở P.Hắc Dịch và xã Sông Xoài (TX.Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu) sống trong tình trạng hoang mang, lo lắng vì nạn trộm cắp hoành hành ngày đêm.
Bị cáo Nguyễn Nam Hải tại phiên xét xử sơ thẩm /// Ảnh Phạm Đức>

Đâm chết vợ, lĩnh án chung thân

Nghi ngờ vợ có người đàn ông khác, Nguyễn Nam Hải (38 tuổi, trú khối 1, thị trấn Hương Khê, huyện Hương Khê, Hà Tĩnh) dùng dao nhọn đâm chết vợ ngay trước cổng bệnh viện rồi tự sát nhưng bất thành.
Cabin xe bẹp giúm sau cú tông liên hoàn, may mắn là người ngồi trong cabin vẫn an toàn /// Ảnh: Lê Lang>

4 xe tải tông liên hoàn trên QL1

Trong lúc 3 xe tải đang giảm tốc độ và dừng lại vì gặp chướng ngại vật trên QL1 thì bị một xe tải khác tông mạnh vào đuôi, gây tai nạn liên hoàn.