Chưa phát hiện biếu, nhận quà trái quy định trong dịp Tết Nguyên đán 2018

1 Thanh Niên
Theo kết quả sơ bộ, gần một nửa trong tổng số báo cáo của địa phương trên cả nước và các tổng công ty, tập đoàn kinh tế cho thấy không phát hiện trường hợp nào tặng quà, nhận quà Tết Nguyên đán 2018 trái quy định.
Ngày 26.2, một lãnh đạo của Cục Chống tham nhũng thuộc Thanh tra Chính phủ cho biết cơ quan này đang tổng hợp báo cáo của các ngành, địa phương về tình hình phòng chống tham nhũng, sử dụng tài sản công và tặng quà trái quy định trong dịp Tết Nguyên đán 2018.
Theo kết quả sơ bộ, gần một nửa trong tổng số báo cáo của địa phương trên cả nước và các tổng công ty, tập đoàn kinh tế báo cáo cho thấy không phát hiện trường hợp nào tặng quà, nhận quà Tết Nguyên đán 2018 trái quy định.
Trong dịp Tết Nguyên đán 2018, Cục Chống tham nhũng đã tiếp nhận hơn 50 cuộc gọi phản ánh về tặng việc quà tết trái quy định và đã tiến hành phân loại, chuyển giao một số phản ánh cho người đứng đầu địa phương và các ngành kiểm tra, làm rõ.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Hoàng Hải

Hoàng Hải

Quà bây giờ nhỏ gọn làm sao phát hiện, chủ yếu là ý thức.

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Lực lượng chức năng phát hiện một tài xế container sử dụng ma túy /// Ảnh: Công Nguyên

Ám ảnh 'con nghiện' ôm vô lăng: Cần xử lý nghiêm

Trước nỗi ám ảnh 'con nghiện' ôm vô lăng,  nguyên nhân gây ra hàng loạt vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng, nhiều bạn đọc đã gửi hiến kế, đề xuất cách xử lý nhằm đảm bảo an toàn cho người dân.