Chụp hình đi bia ôm gửi vợ bạn, còn hát ‘Tình anh em’, bị đâm chết

11 Thanh Niên Online
Đang hát karaoke bài 'Tình anh em', Phạm Quang Huy đâm chết bạn là N.T.N vì nhớ lại chuyện trước đó N. chụp hình mình đang uống bia ôm rồi gửi cho vợ Huy.
 
Ngày 19.12, Công an tỉnh Đồng Nai cho biết đang tạm giữ hình sự Phạm Quang Huy (35 tuổi, ngụ P.Long Bình, TP.Biên Hòa, Đồng Nai) để điều tra về hành vi giết người.
Theo điều tra ban đầu, Huy và anh N.T.N (33 tuổi, ngụ cùng phường) là bạn bè. Trước đó Huy và N. đi uống bia ôm; N. chụp hình lại và gửi cho vợ Huy khiến Huy bực tức nhưng bỏ qua.
Đến ngày 15.12, cả hai cùng vài người bạn nữa đi hát karaoke tại quán K.S nằm trên đường Võ Thị Sáu (P.Thống Nhất, TP.Biên Hòa).
Tại đây khi nghe N. hát bài “Tình anh em”, Huy nhớ lại chuyện cũ nên tức giận, không kìm chế được và dùng con dao bấm dài khoảng 16 cm đâm một nhát vào vùng bả vai anh N.
N. được mọi người đưa vào bệnh viện cấp cứu sau đó chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM). Đến chiều 16.12 N. tử vong.

Bình luận

User
Gửi bình luận
50 -  Bù Đăng

50 - Bù Đăng

Sau vụ này, đi nhậu mấy anh em bớt bớt đề nghị vụ "ôm" chai, "ôm" lon đi nha...
Ly ly

Ly ly

Chọn bạn mà chơi.
Trinh Cuong

Trinh Cuong

Chia buồn với gia đình người đã mất ( chụp hình và gửi cho vợ bạn làm chi cho nó .. khổ thân?) ..Đã đi hát và có bông mới hát nữa chứ ..thư giãn....nào ngờ chỉ "nhớ lại chuyện cũ nên tức giận" và giết người sao quá manh động, hung dữ vậy ? 35 tuổi sẽ đối diện với bản án nghiêm khắc của pháp luật thôi...giờ có ăn năn, hối cải cỡ nào cũng không được ...
Tinhnguyen

Tinhnguyen

Hận thù,cố chấp làm cho mù quáng,khi ngồi tù hối hân thì đã muộn.
Vong Ma

Vong Ma

Chết là đúng mà b. bb chơi kỳ quá làm nát hp nhà ngta vậy mà
Nguyễn Thụy Vũ

Nguyễn Thụy Vũ

Lãng nhách vậy trời?
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm