'Cô dâu 14 tuổi': 'Cha chồng' phó chủ tịch xã sẽ bị cách chức

21 Thanh Niên Online
(TNO) 'Cô dâu 14 tuổi' đã mang bầu và công an đang xác định hành vi 'giao cấu với trẻ em' để khởi tố vụ án. Phó chủ tịch xã Hương Quang (Vũ Quang, Hà Tĩnh), vị cha chồng 'bất đắc dĩ', cũng đang chờ án kỷ luật cách chức.
Liên quan vụ việc ông Nguyễn Văn Tường, Phó chủ tịch UBND xã Hương Quang tổ chức cưới vợ 14 tuổi cho con trai, sáng 27.10, ông Võ Đình Quang, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Vũ Quang cho biết các cơ quan chức năng sẽ tiến hành xử lý kỷ luật đối với ông Tường.
Cũng theo ông Quang, cuối tuần này, huyện Vũ Quang sẽ xử lý kỷ luật ở mức độ cảnh cáo về mặt Đảng và đồng thời cách chức Phó chủ tịch UBND xã Hương Quang đối với ông Tường.
“Sau khi cách chức Phó chủ tịch xã của ông Tường, cơ quan chức năng sẽ điều chuyển ông Tường sang công tác ở một nhiệm vụ mới”, ông Quang nói.
Cùng ngày (27.10), một điều tra viên của Công an huyện Vũ Quang cho biết: “Hiện Đ.Th.M.T (sinh ngày 7.3.2001, ngụ xã Hương Minh, huyện Vũ Quang) là “vợ” của anh N.T.V (21 tuổi, con trai của ông Nguyễn Văn Tường) đã mang bầu. Chúng tôi đang điều tra xác định xem anh N.T.V có hành vi giao cấu với trẻ em hay không để khởi tố vụ án”.
Trước đó, như Thanh Niên Online đã thông tin, vào đầu tháng 10, ông Nguyễn Văn Tường đã tổ chức cưới vợ cho con trai là anh N.T.V. Tuy nhiên dư luận địa phương xôn xao vì cô dâu là Đ.Th.M.T còn quá ít tuổi (sinh ngày 7.3.2001).


Bình luận 21

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Trần Võ

Trần Võ

Công an huyện Vũ Quang cho biết: “Hiện Đ.Th.M.T (sinh ngày 7.3.2001, ngụ xã Hương Quang, huyện Vũ Quang) là “vợ” của anh N.T.V (21 tuổi, con trai của ông Nguyễn Văn Tường) đã mang bầu. Chúng tôi đang điều tra xác định xem anh N.T.V có hành vi giao cấu với trẻ em hay không để khởi tố vụ án”.
Thế cái bầu này không phải của anh V con ông Tường à?
Hai Gàn

Hai Gàn

Cho mình hỏi ngu tí. Nếu chú rể không "trực tiếp" mà dùng cách "gián tiếp" (bằng xi lanh chẳng hạn) làm cho cô dâu có bầu thì có tội không nhỉ? Thật khó nghĩ quá.
ôleo

ôleo

Chắc là ghép hoặc thụ tinh nhân tạo, khẳng định là giao cấu thì điều tra làm gì
valmar

valmar

Cũng có thể anh ấy không phải cha đứa nhỏ trong bụng, mà ra tay cứu giúp 1 mảng đời bất hạnh.
Mạnh thắng

Mạnh thắng

Thế cứ có thông tin ông đó lấy vợ cho con, con dâu mang bầu thì được quyền đến bắt con người ta à? Đã khép tội thì phải có chứng cứ chứng minh là anh đó có hành vi giao cấu với cô đó, chứng cứ thì phải thuyết phục, có thể là xét nghiệm ADN của đứa bé nếu đúng là con anh đó thì mới có thể khép tội được chứ.
Văn Minh

Văn Minh

Điều tra lâu gớm, con dân mà bị tố cáo hiếp dâm là bắt giam ngay, con quan thì đến cả báo đăng cả tháng vẫn không dám chạm tới.
Sneider

Sneider

cả 2 cha con vào tù ngồi bóc lịch mấy năm sẽ hiểu rõ pháp luật là gì
duongkhang

duongkhang

Sau khi cách chức, cơ quan chức năng sẽ điều chuyển ông Tường sang công tác ở nhiệm vụ mới. Chắc chuyển về huyện.
Dân Đen

Dân Đen

Đã gọi là điều chuyển sang vị trí mới thì phải NGON hơn vị trí cũ bạn ạ
BuuKaka

BuuKaka

không có đâu bạn nhé. chỉ làm nhân viên ở xã thôi nhé
Hùng Nam

Hùng Nam

Chỉ cần xét nghiệm cái bầu đó của ai xong là đủ khởi tố hình sự chứ còn gì nữa ?
Cha làm đến phó chủ tịch xã mà cũng kém hiểu biết pháp luật, đàm phán tốt thì đển 4 năm nữa đủ 18 tuổi rồi cưới đỡ phải vào vòng lao lý không ? cưới chi làm rùm beng lên rồi sao mà tránh được?
Nghi

Nghi

Đàm phán cái gì? Tội hiếp dâm con nít mà đàm phán là đàm phán làm sao? Chỉ có trừng trị đúng pháp luật thì có.
LÊ VĂN ĐĂNG

LÊ VĂN ĐĂNG

Sự việc quá rõ ràng rồi, đề nghị cơ quan thi hành pháp luật phải bắt giam ngay thanh niên V 21 tuổi vì đã giao cấu với trẻ em T 14 tuổi (sinh ngày 7.3.2001) dẫn đến đã có thai.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm