Cụ ông 69 tuổi đột tử sau nghi án giao cấu với 2 trẻ 8 tuổi

21/08/2015 11:54 GMT+7

(TNO) Ngày 21.8, ông Nguyễn Văn Tuệ, Chủ tịch UBND xã Quỳnh Lương (huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An), cho biết trong khi lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra về nghi án 'cụ ông giao cấu với 2 em nhỏ 8 tuổi' thì cụ ông này đột ngột qua đời.

(TNO) Ngày 21.8, ông Nguyễn Văn Tuệ, Chủ tịch UBND xã Quỳnh Lương (huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An), cho biết trong khi lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra về nghi án 'cụ ông giao cấu với 2 em nhỏ 8 tuổi' thì cụ ông này đột tử vì nhồi máu cơ tim.

Theo ông Tuệ, nhiều ngày nay người dân tại xã Quỳnh Lương đồn đoán, nghi ngờ cụ H.T.S (69 tuổi, trú xã Quỳnh Lương) có hành vi giao cấu với 2 em nhỏ, đều 8 tuổi, ở gần nhà.
Ngày 19.8, người thân đã đưa 2 em nhỏ này đi khám tại Bệnh viện đa khoa huyện Quỳnh Lưu để xác định thực hư.
Công an huyện Quỳnh Lưu và Công an xã Quỳnh Lương cũng đã vào cuộc xác minh thông tin. Sáng 20.8, Công an huyện Quỳnh Lưu triệu tập cụ S. lên UBND xã Quỳnh Lương để làm việc. Tuy nhiên, cụ S. xin về, đề nghị đến sáng 21.8 sẽ lên lại trụ sở làm việc, vì lý do sức khỏe yếu.
“Sáng sớm nay (21.8), chúng tôi nhận được tin từ người thân của ông S., cho biết ông này đã đột ngột qua đời vì nhồi máu cơ tim”, ông Tuệ nói.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.