Cô gái bị sàm sỡ trong thang máy: Viện Kiểm sát quận Thanh Xuân vào cuộc

26 Thanh Niên Online
Viện Kiểm sát nhân dân quận Thanh Xuân (Hà Nội) đang phối hợp với Công an quận rà soát, phối hợp xử lý người đàn ông có hành vi sàm sỡ cô gái trẻ trong thang máy chung cư Golden Palm.
Người đàn ông ăn mặc lịch sự có hành vi sàm sỡ cô gái trẻ trong thang máy chung cư Golden Palm (phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội) /// Ảnh Cắt từ clip Người đàn ông ăn mặc lịch sự có hành vi sàm sỡ cô gái trẻ trong thang máy chung cư Golden Palm (phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội) - Ảnh Cắt từ clip
Người đàn ông ăn mặc lịch sự có hành vi sàm sỡ cô gái trẻ trong thang máy chung cư Golden Palm (phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội)
Ảnh Cắt từ clip
[VIDEO] Diễn biên vụ việc được camera ghi lại
Trưa 11.3, trao đổi với Thanh Niên, trung tá Đinh Tuấn Thành, Trưởng Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội), cho biết đơn vị đã trao đổi với Viện Kiểm sát nhân dân quận Thanh Xuân để phối hợp rà soát tất cả những hành vi của đối tượng bị tố sàm sỡ cô gái trẻ trong thanh máy chung cư Golden Palm (phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội), đối chiếu với các điều luật trong bộ luật Hình sự hiện hành, để có phương án xử lý.
“Sau khi làm việc với người đàn ông, đơn vị đang phối hợp với viện kiểm sát cùng cấp rà soát các hành vi của đối tượng xem có vi phạm bộ luật Hình sự không. Qua sự rà soát chặt chẽ, đơn vị sẽ có phương án xử lý đúng người, đúng pháp luật”, trung tá Thành thông tin.
Cô gái bị sàm sỡ trong thang máy: Viện Kiểm sát quận Thanh Xuân vào cuộc - ảnh 1
Người đàn ông ép sát cô gái vào vách thang máy và có những hành vi xúc phạm cơ thể cô gái trẻ
Ảnh Cắt từ clip
Trao đổi nhanh qua điện thoại, chị P.H.V (20 tuổi, nạn nhân trong vụ việc), cho biết người đàn ông này đã nhận toàn bộ hành vi của mình.Trong chiều nay, 11.3, chị V. sẽ lên gặp công an để bàn về phương án xử lý đối tượng.
Theo chị V. người đàn ông này thuê căn hộ của một người ở chung cư Golden Palm để làm công ty, và ở đã được 5 tháng nay.
“Phía người đàn ông có thông qua công an đề nghị gặp và xin lỗi tôi nhưng tôi không muốn gặp lại người này. Tôi vẫn muốn xử lý theo đúng pháp luật. Phía gia đình cũng tư vấn tôi làm đơn đề nghị khởi tố đối tượng này, yêu cầu xử lý đến cùng, để tránh những trường hợp tương tự xảy ra tại chung cư”, chị V. chia sẻ.
Trước đó, như Thanh Niên đã đưa tin, khoảng 22 giờ tối 4.3, chị P.H.V (20 tuổi, sinh viên một trường đại học tại Hà Nội) vào thang máy của chung cư Golden Palm (phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội) để đi lên phòng. Khi thang đến đến tầng 19, trong thang chỉ còn lại chị V. và một người đàn ông lạ mặt ăn mặc lịch sự. Người đàn ông này đã chủ động xin số làm quen nhưng bị chị V. từ chối.
Sau khi làm quen không thành, lợi dụng lúc thang máy vắng người, người đàn ông này chặn cửa thang máy không cho chị V. đi ra ngoài và có những hành động sàm sỡ, xúc phạm tới cơ thể chị V. Trong lúc cố gắng vùng vẫy, chống cự, chị V. đã bị trầy xước ở mũi và tay. “Người đàn ông này khoảng 40 - 50 tuổi, mặc sơ mi màu ghi tím, quần âu”, chị V. nhớ lại.
Ngay sau khi thoát được ra khỏi người đàn ông và rời khỏi thang máy, chị V. đã xuống trình báo ban quản lý tòa nhà, đồng thời xin lại hình ảnh do camera ghi lại và trình báo sự việc lên cơ quan công an.
Chiều 8.3, sau nhiều lần hẹn lên làm việc, người đàn ông sàm sỡ cô gái trẻ đã lên trình diện Công an quận Thanh Xuân.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ngô Văn Quế

Ngô Văn Quế

Cho thằng dê cụ này đi nghỉ mát thời gian để nó hết dê người khác
Nguyễn Hải

Nguyễn Hải

Chúng tôi đồng tình với ý kiến chị V và gia đình, vụ việc này phải đưa ra pháp luật nghiêm trị không có chuyện xin lỗi là xong. Dư luận cũng đang ngóng chờ các cơ quan pháp luật giải quyết nhanh chóng, mọi chuyện đã quá rõ ràng. Danh tính người này vẫn chưa được công khai? Đề nghị Viện kiểm sát phối hợp công an điều tra xử nhanh ạ.
Nguyễn Trần Thư

Nguyễn Trần Thư

Sao lại là " người đàn ông " ? Hắn đã tới trình diện CA, mà vẫn chưa có tên tuổi à ?
Nguyễn Minh Duy Khang

Nguyễn Minh Duy Khang

Trường hợp này ở các nước tiên tiến khác họ đã xử lý hình sự từ lâu rồi….vì luật pháp họ luôn bảo vệ phụ nữ và trẻ em
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm