Sàm sỡ cô gái trẻ trong thang máy: Dự kiến chiều nay đối tượng lên trình diện

0 Thanh Niên Online
Sau nhiều lần hẹn, dự kiến chiều nay, 8.3, người đàn ông ăn mặc lịch sự có hành vi sàm sỡ cô gái trẻ trong thang máy chung cư Golden Palm (quận Thanh Xuân, Hà Nội) sẽ trình diện cơ quan công an.
Người đàn ông ăn mặc lịch sự có hành vi sàm sỡ cô gái trẻ trong thang máy chung cư /// Ảnh Cắt từ clip Người đàn ông ăn mặc lịch sự có hành vi sàm sỡ cô gái trẻ trong thang máy chung cư - Ảnh Cắt từ clip
Người đàn ông ăn mặc lịch sự có hành vi sàm sỡ cô gái trẻ trong thang máy chung cư
Ảnh Cắt từ clip
[VIDEO] Diễn biên vụ việc được camera ghi lại
Liên quan đến vụ việc cô gái trẻ bị sàm sỡ trong thang máy chung cư, sáng 8.3, trung tá Đinh Tuấn Thành, Trưởng Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội), cho biết đơn vị đã liên hệ được với người đàn ông có hành vi sàm sỡ cô gái trẻ trong thang máy chung cư Golden Palm (phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội) để triệu tập lên làm việc.
Theo trung tá Thành, có thể do báo chí, các phương tiện truyền thông đưa tin làm người này sợ không dám lên trình diện. Sau nhiều lần động viên, người đàn ông này hẹn sáng nay (8.3) sẽ đến trình diện, nhưng đã báo lại trong chiều nay sẽ lên trình diện, làm việc với công an.
Sàm sỡ cô gái trẻ trong thang máy: Dự kiến chiều nay đối tượng lên trình diện - ảnh 1
Người đàn ông ép sát cô gái vào vách thang máy và có những hành vi xúc phạm cơ thể cô giá trẻ
Ảnh Cắt từ clip
“Người này đến nhà người thân chơi, chứ không phải cư dân trong chung cư. Trước mắt, đơn vị phải làm việc được với người này, lấy lời khai, xác định các hành vi, sau đó sẽ có kết luận và hướng giải quyết”, trung tá Thành thông tin.
Trước đó, như Thanh Niên đã đưa tin, vào khoảng 22 giờ tối 4.3, chị P.H.V (20 tuổi, là sinh viên một trường đại học tại Hà Nội) vào thang máy của chung cư Golden Palm (phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội) để đi lên phòng. Khi thang đến đến tầng 19, trong thang chỉ còn lại chị V. và một người đàn ông lạ mặt ăn mặc lịch sự. Người đàn ông này đã chủ động xin số làm quen nhưng bị chị V. từ chối.
Sau khi làm quen không thành, lợi dụng lúc thang máy vắng người, người đàn ông chặn cửa thang máy không cho chị V. đi ra ngoài và có những hành động sàm sỡ, xúc phạm tới cơ thể của chị V. Trong lúc cố gắng vùng vẫy, chống cự, chị V. bị trầy xước ở mũi và tay. “Người đàn ông này khoảng 40 - 50 tuổi, mặc sơ mi màu ghi tím, quần âu”, chị V. nhớ lại.
Ngay sau khi thoát được ra khỏi người đàn ông và rời khỏi thang máy, chị V. đã xuống trình báo ban quản lý tòa nhà, đồng thời xin lại hình ảnh do camera ghi lại và trình báo sự việc tới cơ quan công an.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm