Cô gái trẻ bị sàm sỡ dự kiến tối nay sẽ gặp ‘yêu râu xanh’

12 Thanh Niên Online
Sau nhiều lần mời cô gái trẻ bị sàm sỡ trong thang máy chung cư lên làm việc, dự kiến tối nay, 13.3, Công an quận Thanh Xuân sẽ cho 2 bên gặp nhau để tìm hướng giải quyết sự việc.
Người đàn ông ăn mặc lịch sự có hành vi sàm sỡ cô gái trẻ trong thang máy chung cư Golden Palm (phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội) /// Ảnh Cắt từ clip Người đàn ông ăn mặc lịch sự có hành vi sàm sỡ cô gái trẻ trong thang máy chung cư Golden Palm (phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội) - Ảnh Cắt từ clip
Người đàn ông ăn mặc lịch sự có hành vi sàm sỡ cô gái trẻ trong thang máy chung cư Golden Palm (phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội)
Ảnh Cắt từ clip
[VIDEO] Diễn biên vụ việc được camera ghi lại
Liên quan đến vụ việc cô gái trẻ bị người đàn ông ăn mặc lịch sự sàm sỡ trong thang máy, chiều 13.3, chị P.H.V (20 tuổi, trú tại chung cư Golden Palm phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân; là nạn nhân), cho biết chị mới nhận được thông báo từ Công an quận Thanh Xuân, tối nay (13.3) lên làm việc, gặp mặt người đàn ông sàm sỡ chị để tìm hướng giải quyết vụ việc.
Cô gái trẻ bị sàm sỡ dự kiến tối nay sẽ gặp ‘yêu râu xanh’ - ảnh 1
Người đàn ông ép sát cô gái vào vách thang máy và có những hành vi xúc phạm cơ thể cô gái trẻ
Ảnh Cắt từ clip
Theo chị V., trong buổi làm việc với Công an quận Thanh Xuân trước đó (vào chiều 11.3), Công an quận Thanh Xuân cho biết, đối tượng có hành vi sàm sỡ chị trong thang máy là Đ.M.H (37 tuổi, quê tại huyện An Lão, Hải Phòng).
Tại cơ quan công an, chị V. đã đề ra 2 phương án để giải quyết sự việc này: một là đối tượng xin lỗi công khai trước sự có mặt của cơ quan báo chí và cơ quan chức năng, hai là sẽ làm đến cùng sự việc.
“Dự kiến tối nay tôi lên làm việc với đối tượng để thỏa thuận vấn đề bồi thường theo kết quả giám định thương tích. Tuy nhiên, tôi vẫn cương quyết theo 2 phương án trên, nếu chấp nhận xin lỗi công khai thì tôi mới chấp nhận bồi thường”, chị V. thông tin.
Trước đó, như Thanh Niên đã đưa tin, khoảng 22 giờ tối 4.3, chị P.H.V (20 tuổi, sinh viên một trường đại học tại Hà Nội) vào thang máy của chung cư Golden Palm (phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội) để đi lên phòng. Khi thang đến đến tầng 19, trong thang chỉ còn lại chị V. và một người đàn ông lạ mặt ăn mặc lịch sự. Người đàn ông này đã chủ động xin số làm quen nhưng bị chị V. từ chối.
Sau khi làm quen không thành, lợi dụng lúc thang máy vắng người, người đàn ông này chặn cửa thang máy không cho chị V. đi ra ngoài và có những hành động sàm sỡ, xúc phạm tới cơ thể chị V. Trong lúc cố gắng vùng vẫy, chống cự, chị V. đã bị trầy xước ở mũi và tay. “Người đàn ông này khoảng 40 - 50 tuổi, mặc sơ mi màu ghi tím, quần âu”, chị V. nhớ lại.
Ngay sau khi thoát được ra khỏi người đàn ông và rời khỏi thang máy, chị V. đã xuống trình báo ban quản lý tòa nhà, đồng thời xin lại hình ảnh do camera ghi lại và trình báo sự việc lên cơ quan công an.
Chiều 8.3, sau nhiều lần hẹn lên làm việc, người đàn ông sàm sỡ cô gái trẻ đã lên trình diện Công an quận Thanh Xuân.
Trung tướng Đoàn Duy Khương, Giám đốc Công an thành phố Hà Nội, cho biết đơn vị đã nắm được thông tin vụ việc và đã chỉ đạo cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ và xử lý. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Quốc Nam

Quốc Nam

Luật pháp đã có lỗ hổng lớn khi không xử lý được thủ phạm mà để nạn nhân tìm hướng giải quyết.
Hoang Nguyen Van

Hoang Nguyen Van

Có vẻ như cơ quan công an rất nhiệt tình hòa giải.
Nam

Nam

Tôi lạy bác ...
Mạnh Hào

Mạnh Hào

Ủng hộ cô gái trẻ, phải kiên quyết làm tới cùng, đưa yêu râu xanh ra trước ánh sáng để mọi người cảnh giác
Hoàng Tuấn

Hoàng Tuấn

Vi phạm luật pháp mà lại để cho hai bên tự thỏa thuận ? Chứng cứ quá rõ ràng lại không bắt tạm giam mà lại còn tạo điều kiện cho hai bên thỏa thuận ?!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

/form>