Cô gái trẻ bị sàm sỡ: ‘Yêu râu xanh’ đột ngột hủy buổi xin lỗi công khai

10 Thanh Niên Online
Có thể do sợ đánh, quay phim, chụp ảnh... nên “yêu râu xanh” đã hoãn buổi xin lỗi công khai cô gái trẻ bị chính người này sàm sỡ trong thang máy.
Người đàn ông ép sát cô gái vào vách thang máy và có những hành vi xúc phạm cơ thể cô gái trẻ /// Ảnh Cắt từ clip Người đàn ông ép sát cô gái vào vách thang máy và có những hành vi xúc phạm cơ thể cô gái trẻ - Ảnh Cắt từ clip
Người đàn ông ép sát cô gái vào vách thang máy và có những hành vi xúc phạm cơ thể cô gái trẻ
Ảnh Cắt từ clip
Liên quan đến vụ việc cô gái trẻ bị người đàn ông ăn mặc lịch sự sàm sỡ trong thang máy chung cư, nạn nhân P.H.V (20 tuổi, trú tại chung cư Golden Palm ở Hà Nội) cho biết trong buổi làm việc tối 13.3 giữa chị và người đàn ông, hai bên đã thỏa thuận được hướng giải quyết để chấm dứt sự việc này.
Theo đó, người đàn ông này sẽ phải xin lỗi công khai chị V. tại chung cư, vào 19 giờ 30 tối nay, 15.3, dưới sự chứng kiến của cư dân, ban quản lý tòa nhà, Công an quận Thanh Xuân...
Tuy nhiên, tối nay, chị V. cho biết, buổi xin lỗi đã không diễn ra. Trước buổi xin lỗi theo dự kiến khoảng 30 phút, người đàn ông này thông báo hoãn buổi xin lỗi và sẽ tổ chức vào ngày mai (16.3) tại Công an quận Thanh Xuân.
“Do phía công an quận không có mặt trong buổi xin lỗi này nên người đàn ông cũng thông báo sẽ không tham gia. Có thể do anh ta sợ bị cư dân dan trong chung cư đánh, sợ bị quay phim, chụp ảnh nên buổi xin lỗi như dự kiến không được diễn ra. Theo dự kiến, 9 giờ sáng mai (16.3), người này sẽ xin lỗi tôi tại Công an quận Thanh Xuân”, chị V. thông tin.
Cũng theo chị V., gia đình chị đã phải từ thành phố Vinh (Nghệ An) ra Hà Nội để giải quyết vụ việc này. Gia đình chị V. muốn nghe lời xin lỗi công khai, đồng thời cam kết sẽ không tái phạm hành vi sàm sỡ ai khác từ người đàn ông trên.
“Cả nhà tôi rất mệt mỏi vì sự việc này và muốn nhanh kết thúc. Tuy vậy,việc rút đơn hay không vẫn phụ thuộc vào thái độ của ông ấy vào ngày mai, sau khi gặp và xin lỗi gia đình tôi”, chị V. nói.
Trước đó, như Thanh Niên đưa tin, khoảng 22 giờ tối 4.3, chị P.H.V (20 tuổi, sinh viên một trường đại học tại Hà Nội) vào thang máy của chung cư Golden Palm (phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội) để đi lên phòng. Khi thang đến tầng 19, trong thang chỉ còn lại chị V. và một người đàn ông lạ mặt ăn mặc lịch sự. Người đàn ông này đã chủ động xin số làm quen nhưng bị chị V. từ chối.
Sau khi làm quen không thành, lợi dụng lúc thang máy vắng người, người đàn ông này chặn cửa thang máy không cho chị V. đi ra ngoài và có những hành động sàm sỡ, xúc phạm tới cơ thể chị V. Trong lúc cố gắng vùng vẫy, chống cự, chị V. bị trầy xước ở mũi và tay.
Ngay sau khi thoát được ra khỏi người đàn ông và rời khỏi thang máy, chị V. đã trình báo ban quản lý tòa nhà, đồng thời xin lại hình ảnh do camera ghi lại và trình báo sự việc lên cơ quan công an.
Chiều 8.3, sau nhiều lần hẹn lên làm việc, người đàn ông sàm sỡ cô gái trẻ đã lên trình diện Công an quận Thanh Xuân.
Trung tướng Đoàn Duy Khương, Giám đốc Công an thành phố Hà Nội, cho biết đơn vị đã nắm được thông tin vụ việc cô gái trẻ bị sàm sỡ và đã chỉ đạo cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ và xử lý. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Công Lý

Công Lý

Đi xin lỗi mà trịch thượng, ngông nghênh thế, hẹn 2 lần rồi huỷ. Nếu thành tâm thì dù có sợ bị đánh cũng tới rồi báo với Công an phường nhờ bảo vệ. Theo tôi cô gái bị hại không nên rút đơn để pháp luật trừng trị thích đáng loại người này
Khách qua đường

Khách qua đường

Nhắn cô gái! Ra tòa, tòa cũng sẽ phán buộc xin lổi kèm bồi thường. Thỏa thuận làm chi cho nguy hiểm an ninh của mình! Cứ làm đúng luật và hồ sơ anh ta sẽ có "phốt" hành vi phạm pháp!
bao công

bao công

đơn giản là tên này là chắc là cán bộ hay có gốc bự nên ngay cả công an quận cũng phải chùn
Trần Thọ

Trần Thọ

Hôn, sờ mó, sàm sỡ xong xin lỗi?! Ok em hãy cho anh xin một lần được xin lỗi em và gia đình em nghe...!!! Chả biết pháp luật sinh ra để làm gì, để thương lượng, để xin lỗi là xong à?!
Quốc Nam

Quốc Nam

Xin lỗi ở CA quận thì đâu có công khai
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp thường kỳ Chính phủ
 /// Ảnh: Quang Hiếu

Không để Covid-19 bước vào chu kỳ thứ 3

Các biện pháp kiểm soát dịch Covid-19 vẫn là chủ đề được dành nhiều thời gian thảo luận tại phiên họp thường kỳ Chính phủ tháng 11 diễn ra cả ngày hôm qua (2.12) và buổi họp báo cuối ngày.