Cô giáo tự tử trước phòng hiệu trưởng xuất viện

3
(TNO) Chiều nay (3.11), nguồn tin từ Bệnh viện Nhân dân 115 (TP.HCM) cho biết cô giáo tự tử trước phòng hiệu trưởng đã ổn định sức khỏe và được xuất viện.

Bệnh nhân Hồ Thị Bích Quyền (giáo viên Trường tiểu học Trung An, xã Trung An, huyện Củ Chi, TP.HCM) nhập viện Bệnh viện Nhân dân 115 vào ngày 27.10, sau khi được phát hiện uống thuốc diệt cỏ tự tử.

Theo tiến sĩ - bác sĩ Nguyễn Đình Phú, Phó giám đốc Bệnh viện Nhân dân 115, bệnh nhân được xuất viện vào chiều nay (3.11) sau một tuần điều trị, trong tình trạng sức khỏe, tâm lý ổn định. Tuy nhiên, bác sĩ Phú cho biết thêm, những trường hợp ngộ độc do uống hóa chất thường bị ảnh hưởng về đường tiêu hóa và thần kinh. Vì thế bệnh nhân và gia đình cần phải theo dõi sát những diễn tiến sức khỏe sau khi xuất viện.

Bà Phan Thị Phấn, mẹ của cô Quyền, cho biết việc cô Quyền thoát khỏi cái chết là may mắn quá lớn đối với cô và gia đình. Theo bà Phấn, việc tự tử là hành vi quá nông cạn của cô Quyền. Gia đình mong sau khi xuất viện, cô sẽ được nhà trường xem xét bố trí công việc đứng lớp giảng dạy theo đúng chuyên môn. Nếu cô Quyền vẫn bị sắp xếp công việc không hợp lý thì gia đình sẽ làm đơn gửi Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Củ Chi xin cho cô chuyển qua trường khác.

Nguyên Mi

>> Cô giáo tự tử tại phòng hiệu trưởng đã tỉnh
>> Một giáo viên tự tử trước phòng hiệu trưởng

Bình luận 3

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Trang Phạm

Trang Phạm

Không nên nhận định chủ quan khi không phải là người trong cuộc. Tuy nhiên ứng xử của cô Quyền không phù hợp, không tốt cho bản thân và gia đình cô ấy.
Vĩnh Hòa

Vĩnh Hòa

Hành động của cô Quyến cần phải lên án. Khi tổ chức đã bố trí công việc phù hợp với năng lực của mình rồi, muốn đạt được nguyện vọng thì phải phấn đấu chứ đừng bắt bí tổ chức bằng hành động tiêu cực như thế. Riêng hành động đó không phù hợp với môi trường sư phạm.
htcong

htcong

Nếu anh ở vị trí của cô Bích Quyền thì anh làm gì?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm