Cơm tấm Kiều Giang bị phạt trên 2 triệu đồng

30 Thanh Niên Online
Cơm tấm Kiều Giang bị cơ quan chức năng xử phạt hành chính với tổng số tiền trên 2 triệu đồng.
Sáng 30.8, PGS.TS Phạm Khánh Phong Lan, Trưởng Ban Quản lý an toàn thực phẩm (ATTP) TP.HCM, cho biết bà đã ký quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực vệ sinh ATTP đối với Công ty TNHH thương mại dịch vụ xuất nhập khẩu Kiều Giang - Cơm tấm Kiều Giang (652 Xa lộ Hà Nội, P.Phước Long B, Q.9).
Theo đó, công ty này vi phạm 2 lỗi: Điều kiện vệ sinh không đảm bảo (tại thời điểm kiểm tra, đoàn ghi nhận cơ sở sử dụng khu vực chế biến không bảo đảm vệ sinh, có côn trùng, động vật gây hại, có ruồi trong khu vực chế biến, sàn nhà khu vực chế biến gạch vỡ, bong tróc) và lỗi trang phục (người tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm không mang khẩu trang). Tổng số tiền xử phạt là 2,3 triệu đồng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
lê Minh Đạt

lê Minh Đạt

xử phạt như thế này người ta có sợ để không dám vi phạm không .
Phan Khắc Tín

Phan Khắc Tín

2 lỗi như nêu trên của Kiều Giang thì 99% các quán ăn tại Việt Nam đều vi phạm.
Nguyễn Thanh Lâm

Nguyễn Thanh Lâm

Chắc bạn là người trong ngành nên bạn hiểu. Tôi tin quán Kiều Giang sạch hơn rất nhiều so với quán khác. Vấn đề không phải là phạt tiền đối với Kiều Giang. Mà đó là thương hiệu đã xây dựng hàng chục năm trời. Tôi buồn vì đa số bạn đọc chỉ biết chỉ trích, chẳng ai chịu dặt mình vào vị trí người sáng lập Kiều Giang cả.
Thanh Do

Thanh Do

Càng có thương hiệu thì phải càng có trách nhiệm với người tiêu dùng chứ. Nói như bạn chắc hẳn là người nhà của Kiều Giang rồi.
4 phản hồi
nampham

nampham

chiỉ có 2 triệu làm sao răn đe ?...
Thanb

Thanb

Cái này là "muỗi đốt cột điện". Chả trách dân tôi khổ
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm