Côn đồ hành hung phóng viên báo Người Lao Động tại Đà Nẵng

4 Thanh Niên Online
Côn đồ hành hung phóng viên Vĩnh Quyên của báo Người Lao Động (Văn phòng miền Trung) khi phóng viên đang tác nghiệp hiện trường một vụ tai nạn giao thông vào chiều 25.3.
Ô tô bán tải bị chẻ đôi đầu khi đâm vào thân cây /// Ảnh: Văn Tiến Ô tô bán tải bị chẻ đôi đầu khi đâm vào thân cây - Ảnh: Văn Tiến
Ô tô bán tải bị chẻ đôi đầu khi đâm vào thân cây
Ảnh: Văn Tiến
Chiều 25.3, Công an Q.Thanh Khê (TP.Đà Nẵng) cho biết đã phân công đội cảnh sát hình sự phối hợp với Công an P.Xuân Hà làm rõ vụ côn đồ hành hung phóng viên, xảy ra vào chiều cùng ngày.
Theo thông tin ban đầu, khi đang tác nghiệp tại hiện trường một vụ tai nạn, phóng viên Vĩnh Quyên của báo Người Lao Động bị một số côn đồ hành hung ngay trước mặt lực lượng công an đang xử lý hiện trường. 
Trước đó, khoảng 14 giờ cùng ngày, trước số nhà 555 Nguyễn Tất Thành (P.Xuân Hà, Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng) xảy ra vụ va chạm liên tiếp giữa ô tô Toyota Vios BS 92A - 138.12, ô tô bán tải Ford Ranger Wildtrak BS 43C - 125.74 và một xe máy (chưa rõ BS).
Cú va chạm cực mạnh giữa 2 ô tô khiến xe Toyota quay 90 độ, nằm ngang đường Nguyễn Tất Thành, còn xe Ford lao lên vỉa hè, đâm vào thân cây xanh, đầu xe bị chẻ đôi, hư hỏng nặng.
Vụ tai nạn khiến người phụ nữ đi xe máy bị thương khi đâm vào đuôi xe Ford.
Côn đồ hành hung phóng viên báo Người Lao Động tại Đà Nẵng - ảnh 1
Sau tai nạn, ô tô Toyota Vios quay 90 độ, nằm chắn ngang đường
 Ảnh: V.T
Côn đồ hành hung phóng viên báo Người Lao Động tại Đà Nẵng - ảnh 2
Xe máy đâm vào đuôi xe bán tải trong vụ tai nạn liên hoàn
Ảnh: V.T

Lúc này, phóng viên Vĩnh Quyên cùng một số phóng viên báo, đài đến tác nghiệp thì có một số người lạ xuất hiện ở hiện trường. Trong lúc chụp ảnh, phóng viên Vĩnh Quyên bị một số người lôi từ vỉa hè vào quán nhậu gần đó và đánh vào đầu, mặt, buộc phải xóa các hình ảnh trong máy.

Côn đồ hành hung phóng viên báo Người Lao Động tại Đà Nẵng - ảnh 3
Xe bán tải lao lên vỉa hè, rất may có gốc cây, nếu không đã lao vào quán
Ảnh: V.T
Côn đồ hành hung phóng viên báo Người Lao Động tại Đà Nẵng - ảnh 4
Đuôi xe Toyota hư hỏng nặng sau va chạm
Ảnh: V.T

Vụ côn đồ hành hung phóng viên diễn ra ngay trước mắt lực lượng công an đang làm nhiệm vụ tại hiện trường. Phóng viên Vĩnh Quyên đã trình báo sự việc tại trụ sở Công an P.Xuân Hà. Sở TT-TT TP.Đà Nẵng, Công an TP.Đà Nẵng cũng đã đến trụ sở Công an P.Xuân Hà để phối hợp giải quyết vụ việc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Minh Hưng

Minh Hưng

Ngay trước mặt công an, mà giang hồ cũng lộng hành nữa hả trời!??
Phan van son

Phan van son

Sao công an đứng đó mà cũng "coi như không có" là sao?
Duc

Duc

Tp đáng sống ????
tran van tâm

tran van tâm

Tất cả mọi người đều lên án hành động côn đồ cản trở báo chí làm việc ! Chúng tôi mong chính quyền các cấp của các địa phương phải bảo vệ cho các phóng viên, nhà báo tác nghiệp. Không để kẻ ác lấn chiếm cái thiện !

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm