Vụ phóng viên VTV bị côn đồ hành hung: 1 người đầu thú, 1 người bỏ trốn

3 Thanh Niên Online
Công an TP.Kon Tum (Kon Tum) cho biết, liên quan đến vụ côn đồ hành hung phóng viên VTV, đơn vị đã tạm giữ một đối tượng để phục vụ điều tra, đối tượng còn lại đã bỏ trốn, đang bị truy tìm.
Hòn đá đường kính 35 cm mà một trong 2 kẻ côn đồ nhắm vào nhà báo Đình Chiểu để ném, rất may là không xảy ra thương tích /// Ảnh: P.A Hòn đá đường kính 35 cm mà một trong 2 kẻ côn đồ nhắm vào nhà báo Đình Chiểu để ném, rất may là không xảy ra thương tích - Ảnh: P.A
Hòn đá đường kính 35 cm mà một trong 2 kẻ côn đồ nhắm vào nhà báo Đình Chiểu để ném, rất may là không xảy ra thương tích
Ảnh: P.A
Chiều 28.1, lãnh đạo Công an TP.Kon Tum cho biết liên quan đến vụ hành hung nhà báo Hoàng Đình Chiểu, phóng viên Đài Truyền hình Việt Nam (VTV), đơn vị đã tạm giữ một đối tượng để phục vụ điều tra, đối tượng còn lại đã bỏ trốn.
Theo thông tin ban đầu, một trong hai người lao vào hành hung nhà báo Hoàng Đình Chiểu vào sáng 27.1 tại một quán ăn trên đường Hồ Quý Ly (P.Nguyễn Trãi, TP.Kon Tum) có tên là Doãn, đã được đưa về trụ sở Công an TP.Kon Tum phục vụ công tác điều tra.
Trước đó, vào khoảng 7 giờ 40 ngày 27.1, nhà báo Hoàng Đình Chiểu (59 tuổi), phóng viên của VTV, cùng gia đình đến quán ăn ở đường Hồ Quý Ly thì bị 2 côn đồ lao vào tấn công, đánh dã man, gây thương tích vào khắp cơ thể.
Một người còn ném cục đá đường kính 35 cm vào nhà báo Đình Chiểu, nhưng rất may là không trúng. Sau đó 2 kẻ côn đồ này còn lao vào quán để hành hung tiếp nhưng bị ngăn cản nên bỏ đi.
Trao đổi với PV Thanh Niên, ông Chiểu cho biết vào tối 26.1, khi nhận tin có khai thác đất sét trái phép ở khu vực lò gạch ở P.Ngô Mây (TP.Kon Tum) nên báo cho đại diện cơ quan chức năng.  
Đến khoảng 22 giờ ngày 26.1, hai thanh niên tên Doãn và Khải đến tận trước cửa nhà ông Chiểu dọa đánh, gây mất trật tự an ninh. Nhà báo Đình Chiểu đã phải báo công an P.Duy Tân (TP.Kon Tum) đến tận nơi để xử lý vụ việc. Đến sáng 27.1, nhà báo Đình Chiểu bị hành hung.
Vụ việc đang được Công an TP.Kon Tum tiếp tục làm rõ

Bình luận

User
Gửi bình luận
Dương Văn Tuấn

Dương Văn Tuấn

Chuyện hành hung gây thương tích là vi phạm pháp luật. Tuy nhiên thông tin phóng viên báo cáo cho UB làm sao bọn này biết được thì cần làm rõ...
An Quy Tran

An Quy Tran

Lưới trời lồng lộng, chạy trốn đâu cho thoát? Phải xử nghiêm để giữ kỷ cương, phép nước.
Trần Hòa

Trần Hòa

Vừa tố cáo côn đồ đã đến tận nhà. Kỳ vậy?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nghệ nhân Củng dạy múa cho các em học sinh Trường phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu /// ẢNH: QUỐC TRUNG

Chơ Ro níu giữ hồn xưa: Miệt mài truyền nghề

Trước nguy cơ văn nghệ dân gian của dân tộc Chơ Ro bị xóa sổ trong cơn 'mưa Âu gió Mỹ', những nghệ nhân tại H.Châu Đức (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) vẫn miệt mài truyền nghề cho con em đồng bào.