Bắt tạm giam nghi phạm vụ xâm hại bé gái 9 tuổi ở Hà Nội

29 Thanh Niên Online
Ngay trong đêm qua, Công an thành phố Hà Nội đã bắt tạm giam bị can Nguyễn Trọng Trình, đối tượng có hành vi xâm hại bé gái 9 tuổi ở huyện Chương Mỹ (Hà Nội), để trực tiếp điều tra, làm rõ.
Đối tượng Nguyễn Trọng Trình ăn mặc kín mít được camera an ninh ghi lại /// Ảnh Cơ quan Công an cung cấp Đối tượng Nguyễn Trọng Trình ăn mặc kín mít được camera an ninh ghi lại - Ảnh Cơ quan Công an cung cấp
Đối tượng Nguyễn Trọng Trình ăn mặc kín mít được camera an ninh ghi lại
Ảnh Cơ quan Công an cung cấp
Sáng 19.3, một lãnh đạo Công an thành phố Hà Nội cho biết, trong đêm qua, lệnh bắt tạm giam Nguyễn Trọng Trình, đối tượng có hành vi xâm hại bé gái 9 tuổi ở huyện Chương Mỹ (Hà Nội) đã được thực hiện.
“Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Hà Nội đã xin lệnh bắt tạm giam đối tượng và được Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hà Nội phê chuẩn, đối tượng đã bị bắt tạm giam ngay trong đêm qua”, vị lãnh đạo này thông tin.
Bắt tạm giam nghi phạm vụ xâm hại bé gái 9 tuổi ở Hà Nội - ảnh 1
Nguyễn Trọng Trình chở cháu bé lên vườn chuối để xâm hại
Ảnh Cơ quan công an cung cấp
Trước đó, trưa 24.2, chị Nguyễn Thị H., 37 tuổi, mẹ cháu V.N.Q, nhận được cuộc điện thoại từ chồng bảo đi đón con gái đang đi lạc ngoài đường. Khi gặp con, chị H. phát hiện trên mặt, quần áo của con dính nhiều vết máu, liên tục gào khóc.
Qua kiểm tra, chị H. thấy trên cổ con gái 9 tuổi có vết hằn hình bàn tay, tay phải bị đau, gãy răng hàm dưới và chảy máu ở bộ phận sinh dục. Nghi con gái bị xâm hại tình dục, chị H. đã làm trình báo cơ quan công an.
Nghi can gây án được xác định là Nguyễn Trọng Trình (31 tuổi, trú tại địa phương) đã bị Công an huyện Chương Mỹ tiến hành tạm giữ ngay sau đó.
Theo cơ quan điều tra, Trình đã có tiền án về tội cướp giật tài sản ở thị xã Dĩ An, Bình Dương vào năm 2007. Đến tháng 4.2013, Trình được ra tù và trở về địa phương sinh sống và đang là đối tượng trong diện quản lý, theo dõi của cơ quan chức năng địa phương.
Bắt tạm giam nghi phạm vụ xâm hại bé gái 9 tuổi ở Hà Nội - ảnh 2
Cháu Q. chưa hết sợ hãi khi kể lại sự việc
Ảnh Trần Cường
Đến 6.3, Công an huyện Chương Mỹ cho bị can Trình được tại ngoại, áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú.
Việc bị can Trình không bị giam giữ gây nên phản ứng mạnh mẽ trong dư luận. Nhiều người cho rằng, cần phải có biện pháp cách ly đối tượng này khỏi xã hội. Thậm chí, sau vụ việc bé gái 9 tuổi bị dâm ô ở huyện Chương Mỹ, nhiều người còn nêu vấn đề cần xem xét lại quy định pháp luật hiện hành để có biện pháp răn đe nặng hơn, ngăn chặn hậu quả đáng tiếc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
ha trang

ha trang

Án đặc biệt nghiêm trọng, công an huyện Chương Mỹ cho là ít nghiêm trọng; Hiếp dâm thì cho là dâm ô, tiền án mà cho là bình thường. Tin rằng CA TP.Hà Nội sẽ giải quyết vụ án đúng pháp luật
Bạn đọc

Bạn đọc

Thực thi pháp luật mà cứ đợi dư luận xã hội, chỉ đạo của Thủ tướng...? Bó tay.
Trần Nang

Trần Nang

Đề nghị xem lại cách xử lý của Trưởng công an huyện Chương Mỹ, cho rằng trường hợp bị xâm hại tình dục này là không nghiêm trọng nên cho đối tượng Nguyễn Trọng Trình tại ngoại.
Thiện Lê

Thiện Lê

Phải có sự can thiệp của báo chí thì mới bị tạm giam. Tội vậy mà không tạm giam để điều tra mà còn cho tại ngoại là sao???!!!
lê tuấn

lê tuấn

Sao lúc trước Công an Chương Mỹ bảo cho tại ngoại là đúng mà. Giờ Công an Hà Nội lại bắt tạm giam. Vậy hai ông Công an thổi còi nhau à? Kỳ quá.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm