Công an mời chủ quán ‘Bà Tám BOT Cai Lậy’ hỏi việc tài xế tặng 10 triệu đồng

2 Thanh Niên Online
Tối 7.12, bà Nguyễn Thị Mỹ Tỉnh, chủ quán nước ‘Bà Tám BOT Cai Lậy’, cho biết chiều cùng ngày, bà đã tới trụ sở Công an H.Cai Lậy (Tiền Giang) để làm việc với một cán bộ Công an tỉnh, theo thư mời của Công an H.Cai Lậy cùng ngày.
“Nội dung làm việc xoay quanh việc một tài xế đã ghé quán nước và gửi tặng tôi 10 triệu đồng, sau khi Trạm thu phí Cai Lậy ngưng hoạt động một ngày. Kiểm tra lại thấy số tiền lớn quá, sau đó tôi đã điện thoại cho tài xế đến để trả lại. Trong buổi làm việc, công an cũng có biểu dương tôi về việc này”, bà Tỉnh nói.
Trong những ngày xảy ra vụ tài xế phản đối Trạm thu phí Cai Lậy, quán ‘Bà Tám BOT Cai Lậy’ (trên QL1, thuộc ấp 6, xã Phú An, H.Cai Lậy) thường đông khách, nhiều nhất là giới tài xế.
Liên quan đến thông tin bà Nguyễn Thị Mỹ Tỉnh, chủ quán nước ‘Bà Tám BOT Cai Lậy’ được mời đến trụ sở công an làm việc, chiều 7.12, đại tá Trương Văn Sáng, Trưởng Công an H.Cai Lậy, xác nhận công an có gửi giấy mời bà Tỉnh. Đại tá Sáng nói đây là hoạt động bình thường của công an.
Cụ thể, theo đại tá Sáng: “Công an mời bà Tỉnh để hỏi một số việc liên quan chứ không chỉ là chuyện BOT. Khi nào có kết quả sẽ công bố. Chúng tôi chưa khẳng định bà Tỉnh có sai phạm gì”.
Quán nước “Bà Tám BOT Cai Lậy” của bà Tỉnh gần Trạm thu phí Cai Lậy, ngoài bán nước giải khát còn bán lạp xưởng.

Bình luận 2

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Vân Anh

Vân Anh

Chữ viết rất đẹp !
bao

bao

Có dịp đi qua Cai Lậy tôi nhất định sẽ ghé quán bà Tám uống nước và mua lạp xưởng.

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm