Công an ở TP.HCM phải nổ súng trấn áp kẻ ngáo đá hung bạo

5 Thanh Niên Online
Một thanh niên có biểu hiện ngáo đá, dùng dao uy hiếp vợ con và cố thủ trong căn nhà trọ trên đường Kha Vạn Cân (Q.Thủ Đức, TP.HCM) buộc lực lượng chức năng phải bắn súng chỉ thiên trấn áp.
Lực lượng chức năng xuống hiện trường xử lý vụ việc /// Ảnh: T.T Lực lượng chức năng xuống hiện trường xử lý vụ việc - Ảnh: T.T
Lực lượng chức năng xuống hiện trường xử lý vụ việc
Ảnh: T.T
Thông tin ban đầu, khoảng 11 giờ ngày 30.12, một thanh niên bất ngờ chạy ra khỏi căn nhà trọ trên đường Kha Vạn Cân (P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM) thách thức công an và rượt đuổi một số người dân xung quanh. Người này sau đó chạy vào một nhà dân bên cạnh đập phá đồ đạc buộc lực lượng chức năng phải nổ súng chỉ thiên, dùng biện pháp nghiệp vụ áp sát trấn áp, khống chế thanh niên này.
Được biết, thanh niên này tên L. sống cùng vợ (27 tuổi) và con nhỏ 2 tuổi tại căn nhà trọ. Người nhà của vợ thanh niên L. cho biết thanh niên này thường xuyên đánh đập vợ con, trước khi xảy ra vụ việc trên, vợ của L. đã gọi điện cho người nhà thông báo L. có biểu hiện bất thường và liên tục chửi bới, đánh đập vợ.
Sau đó, người dân xung quanh phát hiện L. la hét, rồi dùng dao khống chế người vợ, cố thủ trong căn nhà. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã đến hiện trường động viên thanh niên này buông dao nhưng bất thành. Sau nhiều giờ đồng hồ, lực lượng chức năng buộc nổ súng chỉ thiên đồng thời khống chế đối tượng.
Cơ quan công an đang tiếp tục làm rõ vụ thanh niên nghi ngáo đá đập phá dồ đạc, đánh đập vợ con này.
Trong quá trình khống chế, L. làm 3 chiến sĩ công an bị thương; L. cũng bị thương và được đưa đi điều trị ngay sau đó. Qua kiểm tra nhanh, xác định L. dương tính với ma túy. Được biết, L. đã có 2 tiền án.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Minh Bạch

Minh Bạch

Nếu pháp luật còn "Dung dưỡng", xử lý thiếu nghiêm khắc, thì hậu quả chắc chắn sẽ còn nghiêm trọng hơn. Không thể cứ mãi coi đây chỉ là tệ nạn xã hội.
Nhân dân

Nhân dân

Cần phải nổ súng bắn chết đối tượng. Trời có làm gì nên tội đâu mà cảnh sát bắn chỉ thiên?
Sai gon

Sai gon

...bắn !
Ho Thu Thuy

Ho Thu Thuy

Sao không bỏ tù bọn ngáo đá để ngoài xã hội quá nguy hiểm, dân không biết chết lúc nào mà tránh
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm