Công an tìm tung tích đầu người được phát hiện trong thùng rác

9 Thanh Niên Online
Chiều tối 16.12, Công an tỉnh Bình Dương phát đi thông báo tìm tung tích nạn nhân liên quan đến việc phát hiện một vật nghi là đầu người trên đường Thuận Giao 09 (P.Thuận Giao, TX.Thuận An, Bình Dương). 
Qua khám nghiệm, Cơ quan điều tra, Công an tỉnh Bình Dương xác định vật thể trên là một phần thi thể (đầu) của một người đàn ông khoảng từ 30 đến 35 tuổi, thời gian tử vong là 12 giờ tính đến thời điểm được phát hiện.
Công an tìm tung tích đầu người được phát hiện trong thùng rác - ảnh 1

tin liên quan

Phát hiện vật nghi đầu người trong thùng rác

Chiều 16.12, Công an tỉnh Bình Dương vẫn đang phong tỏa hiện trường, điều tra làm rõ vụ việc người dân phát hiện vật nghi là đầu người được bỏ trong thùng rác ở P.Thuận Giao (TX.Thuận An, Bình Dương).

Trước đó, vào khoảng 12 giờ 30 ngày 16.12, một người đi gom rác trước nhà trọ T16/3, trên đường Thuận Giao 09, phát hiện chiếc balo màu xanh. Người này mở ra xem thì phát hiện bên trong có túi ni lông màu đen.
Khi mở tiếp bên trong túi nilon thì phát hiện đó là đầu người nên người này vội hô hoán, trình báo cơ quan chức năng.
Nhận tin báo, lực lượng Công an có mặt phong tỏa hiện trường để khám nghiệm hiện trường.
Cơ quan điều tra, Công an tỉnh Bình Dương thông báo ai là thân nhân hoặc biết nhân thân lai lịch của nạn nhân thì đến trình báo phối hợp với cơ quan Công an điều tra làm rõ vụ việc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Firefly

Firefly

Từ đầu nạn nhân có thể phác họa khuôn mặt để tìm nhân thân người bị hại...
Ngọc Lan

Ngọc Lan

bạn coi phim Mỹ nhiều quá hả?! Khoa học công nghệ của chúng ta còn nhiều hạn chế lắm...
Tuấn

Tuấn

@Ngọc Lan: Chuyện đó trong khả năng nhé bạn. Từ xương sọ người ta còn dựng được khuôn mặt. Từ mô tả các họa sỹ cũng vẽ ra được hình ảnh khá chính xác. Đó là thực tế ở Việt Nam chứ không phải phim ảnh đâu.
3 phản hồi
Lê Tính

Lê Tính

Tập trung rà soát thông tin ở các khu dân cư gần hiện trường xem từ đêm 15/12 có xảy ra vụ gây lộn, đánh nhau hay không. Thông báo rộng rãi để người dân trình báo về người thân mất tích. Khi biết được danh tính của người bị hại thì việc tìm ra thủ phạm sẽ ko quá 1 tuần. Những vụ trọng án đặc biệt nghiêm trọng này thì C45 chắc chắn sẽ tung quân hỗ trợ CA Bình Dương. Hi vọng Công An sớm tìm được thủ phạm và phần thi thể còn lại của nạn nhân.
thảo

thảo

ai nhăt đc chắc ám ảnh suốt đời quá
Thach Le

Thach Le

Không nhìn rõ mặt người thì sao biết nhân thân?
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm