Công an TP.HCM: Các tổ 363 liên tiếp bắt giữ nhiều vụ tàng trữ vũ khí

0 Thanh Niên Online
Ngày 10.1, Công an TP.HCM cho biết các tổ công tác 363 làm nhiệm vụ tại các địa bàn vùng ven TP.HCM liên tiếp phát hiện, thu giữ nhiều vụ tàng trữ vũ khí.
Tổ 363 kiểm tra hành chính người đi đường có dấu hiệu nghi vấn /// Ảnh: Mạnh Trường Tổ 363 kiểm tra hành chính người đi đường có dấu hiệu nghi vấn - Ảnh: Mạnh Trường
Tổ 363 kiểm tra hành chính người đi đường có dấu hiệu nghi vấn
Ảnh: Mạnh Trường
Cụ thể, lúc 23 giờ 50 ngày 8.1, tổ công tác 363 H.Hóc Môn tuần tra trên giao lộ trên tuyến Lý Thường Kiệt thì phát hiện một số người điều khiển xe máy có biểu hiện nghi vấn. Khi tổ công tác ra hiệu dừng phương tiện để kiểm tra thì những người này tăng ga bỏ chạy.
Cảnh sát truy đuổi đến giao lộ Nguyễn Thị Đành - Nguyễn Văn Bứa thì khống chế  được một xe máy cùng Xâm Hoàng Trung (18 tuổi) và Liêu Văn Sang (20 tuổi, trú H.Hóc Môn). Qua kiểm tra, tổ 363 phát hiện trong cốp xe có một con dao dài khoảng 80 cm.
Công an TP.HCM: Các tổ 363 liên tiếp bắt giữ nhiều vụ tàng trữ vũ khí - ảnh 1
Tổ 363 Công an Q.12 phát hiện hai đối tượng tàng trữ dao bấm, dùi cui
Ảnh: C.T.V
Khoảng 0 giờ 5 phút ngày 9.1, tổ công tác 363 Công an Q.12 tuần tra trên QL1A (đoạn thuộc khu vực P.Thới An, Q.12) thì phát hiện hai người điều khiển xe máy có biểu hiện nghi vấn.
Dừng xe kiểm tra hành chính, hai người này khai tên Lê Xuân Tình (31 tuổi, trú Kom Tum) và Trần Bảo Trọng (24 tuổi, cùng trú Kom Tum).
Khi tổ công tác 363 kiểm tra, cả hai không xuất trình được giấy phép lái xe và chứng minh nhân dân. Kiểm tra cốp xe, tổ công tác phát hiện 1 dao bấm, 1 dùi cui bằng kim loại.
Tổ công tác 363 đã bàn giao các vụ việc trên cho công an địa phương xử lý.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm